Giải Trí

Giải Trí

Siu Black được đàn em xác nhận không giật nợ 150 triệu đồng, bị người trong nghề hại

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quách Tuấn Du đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào tiền bạc của ca sĩ Siu Black năm xưa.

Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện, ca sĩ Quách Tuấn Du đã những chia sẻ xoay quanh ồn ào việc Siu Black từng bị tố giật nợ 150 triệu đồng năm xưa.

Nam ca sĩ khẳng định: "Lần đó, tôi có giúp chị Siu Black. Tôi cho chị ấy vay 15 triệu để trả nợ. Thời điểm ấy chị Siu Black gặp khó khăn trong việc làm ăn thất bại, kẹt quá nên mới phải mượn tôi thôi.

Tôi vốn không định kể gì đâu nhưng bà ca sĩ K.T.V lúc đó làm ăn chung gì đấy với chị Siu Black rồi thất bại nên cũng lên báo tố Siu Black giật nợ Quách Tuấn Du 150 triệu".

Quách Tuấn Du cũng nói thêm: "Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy. Với lại, số tiền 15 triệu đó tôi xác định cho mượn để giúp đỡ chị Siu Black chứ không quan trọng phải đòi lại hay coi đó như một cục nợ".

Trước năm 2015, Siu Black là cái tên được nhiều người săn đón. Mức độ phủ sóng của nữ ca sĩ trên các chương trình truyền hình cũng dày đặc với các vai trò khác nhau, vừa làm ca sĩ, vừa làm giám khảo nhiều cuộc thi. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ vướng lùm xùm nợ nần, bỏ trốn, bị chủ nợ truy lùng. Sau biến cố, Siu Black bỗng biến mất khỏi làng giải trí khiến nhiều người tiếc nuối. 

Nói về tin đồn nợ hàng chục tỷ đồng vì bài bạc, Siu Black chỉ bày tỏ: “Tôi nghe thấy đau lòng nhưng lúc đó quá mệt mỏi, tôi không muốn lên tiếng giải thích. Tôi cũng không bài bạc đến mức nợ nần như thế. Mọi người cứ đi đến tất cả những sòng bài nổi tiếng ở Sài Gòn và hỏi xem, nơi nào có tên của tôi?", Siu Black khẳng định.

Nữ ca sĩ cũng giải thích, hồi đó mình vướng vào nợ nần vì thua lỗ trong kinh doanh quán cà phê tại Sài Gòn chứ không phải bài bạc hay thậm chí là vì cung phụng bạn trai như nhiều như mọi người đồn thổi.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch lên tiếng trước nghi vấn đã nghỉ chơi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN