saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng

Bảo Đặng
Chia sẻ

Hoàng Thùy gây chú ý với những hình ảnh mới mừng sinh nhật tuổi 29.

Từ một cô gái hồn nhiên đến từ Thanh Hóa, Hoàng Thùy luôn luôn phấn đấu và đem lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng sau khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Thành công sải bước trên sàn catwalk trong và ngoài nước, nàng "cò hương" ngày nào đã chuyển mình ngoạn mục khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và mang về danh hiệu á hậu, đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe 2019 và xuất sắc nằm trong top 20.

Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng Ảnh 1
Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng Ảnh 2

Sau thời gian hoạt động rầm rộ, cô tiết lộ sẽ hạn chế việc tham gia các chương trình thực tế để dồn sức cho hướng đi mới. Cụ thể, cô chuyển hướng sang làm nhà thiết kế và cho ra thương hiệu thời trang riêng. Ở Hoàng Thùy luôn tồn tại một nguồn năng lượng tích cực và không ngừng trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân.

Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng Ảnh 3

Mới đây trên trang cá nhân của mình, á hậu Hoàng Thùy vừa chia sẻ dòng trạng thái:"Hành trình đi đến hạnh phúc và thành công là một hành trình dài, nên hãy cùng nhau đi hết hành trình này nhé. Cảm ơn tất cả vì tất cả."

Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng Ảnh 4

Phía dưới bình luận, người thân, bạn bè và fan hâm mộ đã dành cho cô nhiều lời chúc tốt đẹp. Được biết rằng hôm nay là sinh nhật của nàng hậu "chè đậu đen", chúc mọi điều tốt đẹp cùng năng lượng tích cực sẽ luôn đồng hành cùng cô trên hành trình của mình.

Á hậu Hoàng Thùy: Tuổi 29 đầy sức sống, niềm tin và hy vọng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN