saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngay cả khi sinh nhật thần tượng, fan hâm mộ vẫn gây hàng loạt rắc rối cho Tiêu Chiến

Thiên Bình
Chia sẻ

Sau khi Tiêu Chiến gặp phải bao rắc rối và khó khăn do fan hâm mộ gây ra, đến bây giờ họ vẫn chưa rút được kinh nghiệm cho bản thân mình.

Ngày 05/10 vừa qua cứ tưởng sẽ là một ngày sinh nhật suôn sẻ và hạnh phúc của Tiêu Chiến, thế nhưng đến cuối cùng nam diễn viên lại bị toàn mạng chỉ trích. Cớ sự lần này cũng như bao lần trước lại là do fan hâm mộ gây họa cho anh chàng.

Khuya qua, từ khóa "Xuyên Mỹ" bỗng dưng xuất hiện trên top tìm kiếm và liên quan trực tiếp đến Tiêu Chiến khiến dư luận vô cùng thắc mắc. Vấn đề ở đây chính là học sinh của trường Xuyên Mỹ tức giận lên án việc hỗ trợ, tổ chức sinh nhật cho thần tượng của người hâm mộ Tiêu Chiến đã gây ra rắc rối cho họ.

Học sinh trường Xuyên Mỹ trực tiếp chỉ ra 3 điều khiến họ bất mãn về hành động của fan ngôi sao Trần tình lệnh.

Đầu tiên, một số lượng lớn người hâm mộ đã tập trung tại các tuyến đường để xem buổi biểu diễn máy bay không người lái mừng sinh nhật Tiêu Chiến, gây cản trở giao thông, ô nhiễm bầu không khí trường học và khiến cuộc sống của các học sinh khác ở Xuyên Mỹ trở nên bất tiện.

Dựa vào hình ảnh do học sinh đăng tải làm bằng chứng, có thể thấy số lượng fan tụ tập quả thực rất nhiều, dày đặc và gây huyên náo, ồn ào cả khu. Những người đi đường khác cũng khó lòng vượt qua được đám đông này.

Thứ hai, fan Tiêu Chiến trực tiếp vẽ bậy, ghi tên thần tượng lên bức tường graffiti của học sinh, dù rằng có cả biển báo cấm được treo trên tường.

Thứ ba, một số fan của nam diễn viên 29 tuổi cho rằng do những thay đổi gian lận của trường Xuyên Mỹ năm xưa khiến cho Tiêu Chiến không thể vượt qua được kỳ thi. Việc tôn thờ thần tượng một cách mù quáng, "não tàn" mà sẵn sàng bôi nhọ, vu khống danh tiếng của nhà trường.

Ngay khi từ khóa Xuyên Mỹ lên hot-search, Tiêu Chiến và các fan của anh chàng lập tức trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận:

- Danh tiếng của Tiêu Chiến được fan PR gây ấn tượng còn hơn quảng cáo về bệnh vẩy nến!

- Một đám người tập hợp khác nào xã hội đen, ngang ngược, không có một chút phép tắc nào.

- Thần tượng học thì dốt nhưng lại thích đổ lỗi cho người khác.

 - Ngay cả sinh nhật, fan vẫn không buông tha cho anh ta, thích gây sự đem rắc rối cho thần tượng mình.

Tuy nhiên, fan Tiêu Chiến cũng có ý kiến phản pháo lại những lời chỉ trích này rằng:

- Bài viết cho rằng Tiêu Chiến không vượt qua kỳ thi là do nhà trường xuất phát từ tài khoản ảo mang danh fan Tiêu Chiến. Trước đó tài khoản này chỉ có 3 bài đăng về Tiêu Chiến, lấy gì khẳng định đây là fan mà không phải là antifan trá hình hãm hại?

- Trước đó trên bức tường graffiti không chỉ có tên Tiêu Chiến được vẽ lên đó, nhưng chẳng ai tố giác gì, nay lại làm to chuyện với fan chúng tôi. Chưa kể là hành động xuất phát từ 1 cá nhân chứ không đại diện cho tập thể? Tiêu Chiến đã từng kêu gọi fan không nên viết vẽ bậy lên tường vào cuối tháng 7 năm ngoái.

- Buổi biểu diễn máy bay không người lái đã bị hủy bỏ trước 9 giờ tối vì trời mưa, không hề cản trở công việc và giờ giấc nghỉ ngơi của học sinh hay người dân.

Qua chuyện này, bạn thấy sự việc "từ bé bị xé ra to" hay tất cả đều do fan Tiêu Chiến gây họa?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN