saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Người hâm mộ khắp châu Á gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Sulli và Kim Tae Hee.

Hôm nay là sinh nhật của Choi Sulli, cô gái sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994. Thông qua nhiều dịch vụ mạng xã hội khác nhau như Twitter và Instagram, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự thương tiếc của mình. Đã 17 tháng trôi qua kể từ ngày Sulli tự kết liễu cuộc đời nhưng vẫn còn vô số khán giả nhớ đến dù cô không còn tồn tại trong cuộc sống.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 1

Đặc biệt, nữ diễn viên Kim Sun Ah - một người bạn thân ngoài đời của Sulli, đã đăng tải bức ảnh chụp cùng nữ diễn viên quá cố và bày tỏ mong muốn: "Tớ yêu cậu suốt đời, chúc mừng sinh nhật và muốn nhìn thấy cả thế giới". Trong ảnh, Sulli hôn lên má Kim Sun Ah, thể hiện tình bạn thân thiết của nhau.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 2

Trong bài đăng cuối cùng của Sulli, những lời chúc mừng sinh nhật của người hâm mộ tưởng nhớ người đã khuất vẫn tiếp tục được đăng tải. 

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 3

Mặt khác, Sulli đã ra mắt với tư cách là thành viên f(x) vào năm 2009, và đã chuyển sang làm diễn viên sau khi rời nhóm vào năm 2015. Đến tháng 10/2019, Sulli đã treo cổ tự tử ở nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 4

Hôm nay cũng là sinh nhật của Kim Tae Hee, cô sinh ngày 29 tháng 3 năm 1981. Thông qua nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến với nữ ngôi sao. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Bi Rain cũng đã thả tim cho bà xã của mình.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 5

Kim Tae Hee sinh ra trong một gia đình khá giả, chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí vào năm 2000. Cô gây ấn tượng vẻ với đẹp thuần khiết, là gương mặt đại diện và thường xuyên được bình chọn là nữ ngôi sao đẹp nhất thế kỷ tại Hàn Quốc. Mặc dù đã bước sang tuổi 41, nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn được đánh giá cao và là "mẫu bạn gái lý tưởng" của các đồng nghiệp nam.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 6

Năm 2017, Kim Tae Hee quyết định về chung một nhà với nam ca sĩ Bi Rain và hiện tại họ đã có hai tiểu công chúa đáng yêu.

Sinh nhật Sulli - Kim Tae Hee (29/03): Người dừng mãi ở tuổi 25, người hạnh phúc bắt đầu tuổi 41! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN