saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Phương Anh
Chia sẻ

Sinh nhật của Hồ Ngọc Hà đã được hội bạn bè tổ chức bí mật ngay tại nhà của cô.

Cũng như nhiều người người, Hồ Ngọc Hà hiện tại đang trong thời gian ở cữ. Cô dành toàn bộ thời gian của mình để chăm con, và có lẽ Hà Hồ sẽ vất vả hơn khi cô hạ sinh hai nhóc tì.

Ngày 25/11 là ngày sinh nhật của Hà Hồ. Mặc dù đang trong quá trình chăm sóc 2 em bé, thế nhưng hội bạn thân cũng như mọi người trong nhà đã dành cho cô một điều rất bất ngờ.

Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã chia sẻ bức ảnh đứng bên cạnh hội bạn bè thân thiết, người thân trong bữa tiệc tổ chức sinh nhật. Ai cũng bất ngờ vì vóc dáng xinh đẹp, thần thái rạng rỡ sau sinh của Hồ Ngọc Hà.

"Cả ngày ở nhà chăm con vậy mà nguyên hội lẻn vào trang trí náo loạn dưới nhà lúc nào mà không biết hay thiệt. Cảm ơn ê-kíp ơn bạn, các em, các tình yêu cho mình thấy "bà đẻ" cũng không bị lãng quên. Sinh nhật tuổi mới vui nhé Hà ơi" Hà Hồ tâm sự.

Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 2
Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 3
Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 4

Bài đăng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều dành lời chúc sức khoẻ tới Hà Hồ, nhiều người chia sẻ rằng, đây là một sinh nhật trọn vẹn nhất của Hà Hồ kể từ trước tới nay.

Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 5
Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 6
Kim Lý hôn Hà Hồ đầy ngọt ngào trong ngày sinh nhật Ảnh 7

Khả Như - một trong những người có mặt trong tiệc sinh nhật Hà Hồ bộc bạch: "Không hiểu sao có thể rần rần cả buổi tối trong nhà mà chị vẫn không hay, cú lừa ngoạn mục. Chúc chị đẹp tuổi mới đẹp, trẻ, giàu, luôn là như vậy! Hạnh phúc hoài. Đẻ xong, đẹp hơn chưa đẻ, nhìn phát tức hà".

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN