Giải Trí

Giải Trí

Sing My Song rục rịch tuyển sinh, duy nhất một ngày tại TP Hồ Chí Minh!

Nhật Hưng
Chia sẻ

Đừng chần chờ, hãy đến ngay buổi tuyển sinh của chương trình cực hot Sing My Song 2016 tại TP Hồ Chí Minh từ 13h ngày 15/9 tới đây!

Sing My Song - Bài hát hay nhất là gameshow truyền hình thực tế mới nhất được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình Sing My Song của Anh, và được khán giả biết tới nhiều nhất qua phiên bản Trung Quốc. Chương trình hướng đến đối tượng là các bạn trẻ có khả năng sáng tác, phối khí và trình diễn, hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với thị hiếu của công chúng, thậm chí là trở thành “hiện tượng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

sing

Sing My Song - Bài hát hay nhất là gameshow truyền hình thực tế mới nhất được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình Sing My Song của Anh, và được khán giả biết đến nhiều nhất qua phiên bản của Trung Quốc.

Giữa hàng loạt những chương trình truyền hình đang bùng nổ, Sing My Song ra đời nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ ca, nhạc sĩ đa tài. Chương trình sẽ tạo ra một đội ngũ nhà sản xuất âm nhạc trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp giúp kế thừa và thúc đẩy nền âm nhạc Việt Nam. Theo đó, những thí sinh đủ 16 tuổi, là công dân Việt Nam hay người gốc Việt sinh sống khắp thế giới đều có thể gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Thí sinh dự tuyển phải có những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác và thể hiện. Sản phẩm yêu cầu là những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Trailer Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất chính thức xuất hiện tại Việt Nam

sms

Thí sinh dự tuyển phải có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ và thể hiện ca khúc của chính mình.

sms1

Với sức trẻ và tài năng cùng đam mê âm nhạc, họ sẽ là những nhân tố tạo nên sự hấp dẫn của Sing My Song lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Sau quá trình tuyển sinh đặc biệt vào tháng 5/2016, Sing My Song đã dần tìm kiếm được một đội hình ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến chương trình khi lên sóng sẽ có một màu sắc đặc biệt. Tuy nhiên, để không bỏ lỡ một “nghệ sĩ đa tài” nào vụt mất cơ hội tỏa sáng cùng Sing My Song, chương trình quyết định mang đến một buổi sơ tuyển dành cho các thí sinh tại TP HCM vào ngày 15/09 tới đây tại trụ sở Cát Tiên Sa, 179 Lý Chính Thắng, P7, Q3. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ đăng ký tại website: http://singmysong.vn/

sms

Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng sở hữu đủ các kĩ năng để thực hiện hoàn chỉnh một sản phẩm âm nhạc vốn đòi hỏi cả 3 yếu tố: sáng tác - hoà âm phối khí - trình diễn, mặc dù họ có thể sở hữu tài năng nổi trội ở một lĩnh vực nhất định. Vì vậy, tại mùa đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất, ngoài việc sơ tuyển tại các thành phố lớn, cuộc thi chính thức mở vòng thi SING MY SONG ONLINE tại website: http://singmysong.vn/. Với mong muốn tìm được những thí sinh nổi bật ở một trong ba lĩnh vực: sáng tác - hoà âm phối khí - giọng hát, để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh, tạo cơ hội để họ thể hiện tài năng và tiếp tục đam mê của mình.

Những thông tin thú vị về chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới tại Saostar.vn, chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11/2016.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng

BÌNH LUẬN