Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Hương Giang đã bán?

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin siêu xe 8 tỷ mà Matt Liu đã dành tặng cho bạn gái đã được bán khiến không ít người xôn xao.

Matt Liu và Hương Giang đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận, sau khi nàng hậu công bố thông tin chia tay trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình đẹp. Trong thời gian hẹn hò, Matt Liu đã dành nhiều cử chỉ ngọt ngào cho bạn gái.

Bên cạnh đó, Matt Liu còn khá "mạnh tay", chi tiền để tặng cho người yêu nhiều món quà "khủng" như chiếc túi hơn 100 triệu, siêu xe 8 tỷ...

Siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Hương Giang đã bán? Ảnh 1

Mới đây, dân tình đã "soi" ra một chi tiết đáng lưu ý rằng siêu xe nói trên đã được bán đi với giá 5,8 tỷ. Cụ thể, thời gian đăng tải bài viết là vào năm 2020, tức chưa được 1 năm kể từ ngày Hương Giang nhận xe mới. 

Siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Hương Giang đã bán? Ảnh 2

Tuy nhiên, thực hư thông tin này vẫn chưa được xác định. Thời gian gần đây, người hâm mộ cũng không thấy Hương Giang sử dụng xế hộp đắt tiền này. 

Siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Hương Giang đã bán? Ảnh 3

Vào ngày 19/8, Hương Giang đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải thông tin đã chính thức kết thúc mối quan hệ yêu đương với Matt Liu. 

Cô viết: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra.

Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em".

Siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Hương Giang đã bán? Ảnh 4

Đáp lại bạn gái, chàng CEO cũng bày tỏ: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới".

Trước khi công khai chia tay, cặp đôi đã có nhiều dấu hiệu rạn nứt. Cụ thể, sau ngày kỷ niệm quen nhau 21/6, dân tình phát hiện Matt Liu ít check-in nhà Hương Giang hơn hẳn. Trên trang cá nhân, nam CEO cũng không nhắc gì đến bạn gái. Anh thường xuyên khoe những khoảnh khắc chơi golf, tham gia tiệc cùng bạn bè, người thân và công việc. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ