Giải Trí

Giải Trí

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan tại buổi họp báo công bố dự án Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 10 của diễn viên Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 10. Đây là dự án cộng đồng hỗ trợ mổ tim cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam mà Ngô Thanh Vân làm đại sứ.

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 1
Ngô Thanh vân tiếp tục hành trình lan tỏa sứ mệnh cứu sống những em nhỏ mắc tim bẩm sinh.

Trải qua hình trình 9 lần trước đó và 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, quỹ từ thiện này đã cứu được hàng nghìn em nhỏ mắc tim bẩm sinh, mang lại sự sống cho nhiều trẻ em Việt. Tại sự kiện họp báo chiều 14/11, Ngô Thanh Vân đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cho quỹ. Đáng chú ý siêu mẫu Xuân Lan - người đồng hành cùng chương trình nhiều năm qua cũng đã có những trải lòng.

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 2

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết thời gian vừa qua là thời gian mà nhiều nghệ sĩ vướng phải những ồn ào từ thiện nhất, song sau tất cả, cô và mọi người vẫn kêu gọi sự chung tay cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

"Năm 2021 cũng là thời điểm mà nghệ sĩ mang tiếng về từ thiện rất nhiều, người ta hỏi tôi rằng nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào nữa hay không. Xuân Lan nghĩ rằng trái tim của mình cũng cần tiếp tục được san sẻ, yêu thương và lần này, Xuân Lan đứng sau Ngô Thanh Vân để kêu gọi ủng hộ", siêu mẫu Xuân Lan trải lòng.

Bên cạnh đó cô cho biết tại Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 10, tất cả những khoản tiền đến từ các mạnh thường quân sẽ được công khai minh bạch.

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ngô Thanh Vân, doanh nhân Huy Trần tại họp báo sự kiện chiều 14/11.
Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 3
Xuân Lan bất ngờ nhắc đến việc nghệ sĩ làm từ thiện.

"Không chỉ là sự kiện ngày 1/12 mà sự kiện này sẽ còn làm trên online. Ở đây Xuân Lan tự hào rằng tất cả những khoản tiền từ thiện mà mọi người đóng góp rất minh bạch và tiền của mọi người gửi vào sẽ biết rằng cứu được bao nhiêu trái tim, ủng hộ được bao nhiêu em bé. 

Xuân Lan kêu gọi bằng cái tâm của mình, kêu gọi tất cả mọi người ở đây để cứu những em bé, chỉ 1.200 USD thôi là chúng ta đã cứu được một em bé. Chúng ta biết rằng số tiền mà chúng ta ủng hộ sẽ cứu được rất nhiều mảnh đợi bất hạnh đang chờ được sống ở ngoài kia", Xuân Lan thay mặt Ngô Thanh Vân lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với khán giả.

Cũng tại sự kiện, Ngô Thanh Vân hy vọng rằng chương trình sắp tới sẽ kêu gọi được sự quan tâm ủng hộ của khán giả, quý mạnh thường quân, từ đó giúp đỡ thêm được nhiều trẻ em bất hạnh hơn. 

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 4
Ngô Thanh Vân, doanh nhân Huy Trần và Jun Phạm trong một chuyến thăm các em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

"Suốt nhiều năm qua, Ngô Thanh Vân cùng những người của mình vẫn luôn cố gắng hết sức để làm sao có thể cứu được nhiều đứa trẻ nhất, dẫu cho danh sách qua mỗi năm dài hơn. Mong rằng trong năm nay, Vết Sẹo Cuộc Đời 10 sẽ được nhiều người ủng hộ, từ đó giúp cho Vân, chị Xuân Lan, Jun Phạm hay những nghệ sĩ khác sẽ làm thêm được nhiều điều ý nghĩa cho những trẻ em kém may mắn hơn", Ngô Thanh Vân trải lòng.

Với vai trò là đại sự chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời cũng như đồng hành cùng Ngô Thanh Vân suốt nhiều năm qua, Jun Phạm không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến những em bé kém may mắn.

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Nhiều người hỏi tôi nghệ sĩ có tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào hay không?' Ảnh 5

"Đồng hành cùng Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 3 đến nay, Jun Phạm cũng không ngờ vì sao mình lại đi được đến ngày hôm nay. Jun Phạm từng xúc động khi chứng kiến những em nhỏ hồi sinh từ cửa tử và không tin rằng mình có thể làm những điều kỳ diệu như thế. Hy vọng thông qua chương trình lần này, Jun Phạm cùng những anh chị em nghệ sĩ khác sẽ làm được nhiều hơn nữa những điều phi thường, từ đó cứu sống được số lượng nhiều hơn các bé mắc tim bẩm sinh", Jun Phạm chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN