Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Siêu mẫu Vbiz lộ bụng lùm lùm, săn 'rồng con' thành công sau 1 năm kết hôn?

Mộc Anh
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Siêu mẫu Vbiz để lộ nhiều dấu hiệu của mẹ bầu.

Tháng 10/2023, Siêu mẫu Thanh Hằng tổ chức đám cưới với chồng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh sau thời gian dài hẹn hò kín tiếng. Không còn giấu giếm như trước, cô thoải mái cập nhật cuộc sống vợ chồng son với ông xã. 

Mới đây nhất, Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ loạt ảnh có mặt tại một sự kiện âm nhạc để cổ vũ chồng. Ngay lập tức, người hâm mộ đặt nghi vấn Thanh Hằng đang mang thai con đầu lòng sau 1 năm kết hôn. Nguồn cơn xuất phát từ việc, bà xã nhạc trưởng Nhật Minh để lộ nhiều dấu hiệu "mẹ bầu" với vòng 2 lùm lùm thấy rõ cùng gương mặt tròn trịa hơn trước. 

Chưa dừng lại, cách Thanh Hằng chọn trang phục rộng giấu dáng và đi giày gót thấp khiến dân tình thêm chắc nịch chuyện, cô đã "săn rồng" thành công sau gần 1 năm kết hôn. Thế nhưng, đây cũng chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, thực hư thế nào, vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới rõ. 

Siêu mẫu Vbiz lộ bụng lùm lùm, săn 'rồng con' thành công sau 1 năm kết hôn? Ảnh 1
Siêu mẫu Thanh Hằng để lộ vòng 2 lùm lùm sau gần 1 năm kết hôn với chồng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh. 
Siêu mẫu Vbiz lộ bụng lùm lùm, săn 'rồng con' thành công sau 1 năm kết hôn? Ảnh 2
Cách chọn trang phục rộng cùng giày thấp của Thanh Hằng khiến dân tình càng có cơ sở về chuyện cô đang bầu bí. 

Sau đám cưới, khi được hỏi về kế hoạch sinh con, Thanh Hằng cho biết: "Hằng nghĩ thay vì hỏi khi nào có em bé thì hãy mong Hằng có hậu duệ tốt, điều đó Hằng mong muốn nhiều hơn". Nói về chuyện được Hồ Ngọc Hà "nhả vía" mang song thai cho mình trong lễ cưới, Thanh Hằng vui vẻ: "Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh đó (cặp Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà - PV) quá đáng yêu mọi người. Tôi cũng mong vậy".

Siêu mẫu Vbiz lộ bụng lùm lùm, săn 'rồng con' thành công sau 1 năm kết hôn? Ảnh 3
Gần 1 năm kết hôn, song song với công việc, Thanh Hằng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện âm nhạc để cổ vũ chồng. Người hâm mộ hi vọng Siêu mẫu Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ sớm báo "tin vui". 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mộc Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ