saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về nghi vấn 'ăn chặn' tiền từ thiện

Phương Vy
Chia sẻ

Hà Anh vô cùng bức xúc khi bị một số người ' bịa đặt và bóp méo' về việc làm từ thiện của cô trong thời gian qua.

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Anh đã viết một tâm thư dài gửi đến đông đảo người hâm mộ. Cô bày tỏ sự buồn bã về ồn ào trang phục phản cảm vừa qua, đồng thời người đẹp cho rằng đó là "một tai nạn vô cùng bất ngờ và đáng tiếc". Ngoài ra nữ siêu mẫu đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn thất thiệt về chuyện làm từ thiện.

Cách đây khoảng 1 năm về trước, nữ siêu mẫu đã lên tiếng kêu gọi quyên góp từ thiện trên mạng xã hội về một em bé tên Phúc bị mắc bệnh ung thư u nguyên bào võng mạc. Tuy nhiên mới đây, cô vô tình vướng vào sự chỉ trích khi một số khán giả nghi ngờ người đẹp đã "ăn chặn" số tiền dành cho em bé này.

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về nghi vấn 'ăn chặn' tiền từ thiện Ảnh 1
Hình ảnh Hà Anh bên cạnh con gái

Cụ thể cô tâm sự: "Trong khi số tiền chính tôi và bạn bè quyên góp được để giúp cho bé Phúc, được chi trả rất cẩn thận và chi ly trong chặng đường giúp bé chữa bệnh. Khi bé không may qua đời, tôi bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các quỹ, các mục đích khác nhau để quyên góp. Cho đi, dù có hơn 400 triệu, nhưng là 400 triệu tình yêu, mồ hôi nước mắt của chính tôi và bạn bè, nó phải phục vụ được mục đích thật ý nghĩa để sự ra đi của bé Phúc càng trở nên ý nghĩa hơn". 

Về việc phân bổ số tiền, Hà Anh cho biết đã gửi 200 triệu vào quỹ bác sỹ Châu bệnh viện Nhi Trung Ương, còn 200 triệu còn lại được chia đều vào quỹ Blue Dragon và quỹ Sunshine. Số tiền còn lại cô vốn định dùng để dịch cuốn sách tặng bé Phúc, tuy nhiên khi vừa mới hoàn thành cuốn sách bé đã đột ngột qua đời. Nên những nội dung được dịch trong sách đã được người đẹp chia sẻ tới hội nhóm bố mẹ có con mắc căn bệnh tương tự.

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về nghi vấn 'ăn chặn' tiền từ thiện Ảnh 2
Người đẹp nhấn mạnh cô làm từ thiện không phải vì "tiền tỉ, chẳng mua báo để quảng bá bản thân"

Đối với nữ siêu mẫu, khi đã làm người nổi tiếng cô cho hay: "Người khác thế nào thì không biết, nhưng đối với tôi, tôi chỉ đam mê được làm những điều mới mẻ, phát triển những giá trị tích cực, được truyền lại những điều hay, điều đúng mà tôi học được. Hoạt động nghệ thuật, không hẳn là lựa chọn số 1 của tôi. Nhưng đã chọn rồi tôi muốn làm tốt nhất có thể, để cho xã hội thấy rằng một cô gái trẻ nỗ lực tìm tòi, lao động, có thể thành công".

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về nghi vấn 'ăn chặn' tiền từ thiện Ảnh 3
Nguồn năng lượng tích cực và phát ngôn khéo léo của Hà Anh đã chiếm trọn sự thiện cảm của đông đảo khán giả

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm cùng hội 'chị em bạn dì': Nhan sắc cực phẩm, đồng loạt khoe chân dài miên man

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN