Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng trước thông tin 'diễn' cùng Xuân Lan, nhắn nhủ chẳng có gì phải chứng minh

Quá Hải
Chia sẻ

Vụ việc Hà Anh và Xuân Lan cãi nhau kịch liệt trong họp báo nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đánh dấu sự trở lại bằng chương trình truyền hình thực tế vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Theo đó, trong buổi họp báo ra mắt, siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh có màn tranh cãi nhau kịch liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cả hai đang dàn dựng để tạo kịch tính cho chương trình. 

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng về cuộc tranh cãi với Xuân Lan.

Mới đây, Hà Anh chính thức lên tiếng nói rõ về vấn đề này. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2008 bày tỏ: "Cuối tuần vừa rồi dân cư mạng đang nháo nhào về những tranh luận của Hà Anh và Xuân Lan ở họp báo. Nhiều bạn bè Hà Anh hỏi có phải dàn dựng để tạo drama không?

Có ai dàn dựng không thì không biết chứ Hà Anh thì có sao nói vậy, bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi. Như Hà Anh đã nói, vai trò của Hà Anh là một huấn luyện viên giúp các bạn toả sáng, chứ bản thân chẳng có điều gì cần phải chứng minh".

Xuân Lan "nổi đóa" khi bị đàn em mỉa mai hạn hẹp tri thức.

Trước đó, Hà Anh cho rằng Xuân Lan "hạn hẹp tri thức" khi bày tỏ quan điểm về việc cô là người duy nhất đào tạo ra được thế hệ học trò có chỗ đứng trong ngành thời trang. 

"Đây không phải chương trình tìm kiếm Hoa hậu thân thiện, mỗi người sẽ có vai trò đạo tào riêng cho mình. Khác biệt từ Xuân Lan với những host khác là có thể đào tạo ra những siêu mẫu thành công nhất bước ra từ chương trình, đang chễm chệ ở vị trí first face, vedette hay trên trang bìa những tập chí nổi tiếng đều là học trò của Xuân Lan", Xuân Lan nhấn mạnh. 

Hà Anh liền phản pháo: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại! Tri thức của mình rất hạn chế nên đừng nói một điều gì mình không biết hay chưa nhớ"

Xem thêm: Hương Giang hé lộ một góc trong căn biệt thự sang chảnh, dân tình lác mắt với những bộ sưu tập xịn xò

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất