saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sĩ Thanh đăng ảnh kỉ niệm 1 năm ngày yêu Huỳnh Phương, fan rần rần vì 'tướng phu thê'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương kỉ niệm 1 năm yêu nhau. Fan nói rằng nhanh nhanh cưới nhau thôi nào.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đang trở thành một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Cặp đôi đã quen biết được tầm nửa năm trước khi chính thức công khai chuyện tình cảm.

Mới đây, Sĩ Thanh đã đăng tải cực ngọt ngào bên ban trai. Được biết, đây là dịp kỉ niệm 1 năm ngày cả hai hẹn hò. Sĩ Thanh chia sẻ "Ngày này năm trước đi nhậu, năm nay đi ăn thui". 

Những bức ảnh tình tứ, ngọt ngào cũng như dành cho nhau nhiều cái nhìn đầy hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị. Không những thế, khoảnh khắc Huỳnh Phương được Sĩ Thanh hôn vào má khiến nhiều người rần rần vì quá ngôn tình.

Ngay sau những khoảnh khắc đấy, khán giả đang mong chờ một cái kết có hậu của cặp đôi. Khán giả còn nhanh mắt nhận ra rằng, cặp đôi thực sự có tướng phu thuê. Câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất chính là bao giờ cả hai sẽ có một đám cưới linh đình?

Huỳnh Phương sinh năm 1992 và kém Sĩ Thanh đến 6 tuổi, dù đều hoạt động trong showbiz Viêt thế nhưng cả hai có hình ảnh và hướng đi khác biệt. Trước đó chia sẻ về chuyện đám cưới, Sĩ Thanh cho biết cô cũng mong muốn có một cái kết viên mãn với người mình yêu, thế nhưng bản thân cô là phụ nữ không thể đòi hỏi hay chủ động được mà để đến thời điểm hợp lý người yêu sẽ làm chuyện đó.

Còn Huỳnh Phương, khi yêu Sĩ Thanh, tìm thấy người phụ nữ thích hợp là anh nghĩ đến chuyện đám cưới và chờ đến thời điểm chín muồi. “Chắc chắn là tôi sẽ cưới nhưng không biết đến giai đoạn nào thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN