saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Chí Cường - CTV
Chia sẻ

Sau 4 tháng kể từ ngày chia tay với Huỳnh Phương (FAP TV), Sĩ Thanh giờ đây vẫn giữ vững phong cách quyến rũ vốn có của mình nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng “không phải phải dạng vừa của mình”.

Có thể thấy, trước khi “đường ai nấy đi” với nam diễn viên Huỳnh Phương (FAP TV), Sĩ Thanh cũng đã chọn cho mình phong cách quyến rũ một chút. Cô nàng cũng đã cùng tự nhận mình "luống tuổi” nhưng quả thật là nhan sắc với độ tuổi của Sĩ Thanh là “một trời một vực”.

Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 1
Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 2

Sở hữu một body hoàn hảo, đường cong hình chữ S biết bao cô gái mơ ước, vì vậy Sĩ Thanh thường xuyên chọn cho mình những bộ cánh ôm, bó sát khoe triệt để những điểm ấn tượng ấy. Mỗi lần đăng ảnh là Sĩ Thanh lúc nào cũng khiến dân tình xuýt xoa vì visual của mình.

Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 3
Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 4

Sĩ Thanh giờ đây chọn cho mình một cuộc sống độc thân, không cần một người đàn ông nào bước vào nữa mà dành thời gian đó để cho công việc, gia đình và bản thân. “Tôi cho phép mình buồn khoảng tầm nửa tháng, gặm nhấm vết thương để chiêm nghiệm những gì đã qua, và sau đó là xóa nó ra khỏi đầu để bước tiếp, dành thời gian cho công việc, gia đình và bản thân”, nữ ca sĩ từng khẳng định

Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 5
Sĩ Thanh sau 4 tháng chia tay Huỳnh Phương: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 6

Chuyện tình của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương (FAP TV) được cô nàng xác nhận với khán giả và giới truyền thông thông qua trang cá nhân vào tháng 11/2020 sau 11 tháng yêu nhau.Sĩ Thanh cũng cho rằng yêu rồi chia tay là chuyện thường, không có gì to tát.

Chia sẻ

Bài viết

Chí Cường - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN