saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sĩ Thanh 'hack' tầm nhìn khi chọn chiếc quần thể dục ôm bó 'ngộ ngĩnh'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nếu không để ý kĩ, bạn sẽ 'đỏ mặt' khi thấy Sĩ Thanh tập yoga đó.

Những ngày nghỉ dịch vì giãn cách này, sao Việt thường khoe hai hoạt động chính trên trang cá nhân là đi làm từ thiện hoặc ở nhà nấu ăn, tập thể dục.

Sĩ Thanh là một trong những sao Việt chăm chỉ giữ vóc dáng, cô thường xuyên tập yoga với nhiều kĩ năng khó. Chỉ cần nhìn qua các hình thể động tác của Sĩ Thanh là đã có thể thấy cô giỏi yoga như thế nào.

Sĩ Thanh.

Tuy đã ở tuổi 35 nhưng Sĩ Thanh vẫn có vóc dáng như thiếu nữ đôi mươi. Không chỉ đơn thuần là yoga giỏi, khi đến với bộ môn này, nữ ca sĩ còn đầu tư nhiều dụng cụ, trang phục tập luyện rất thời trang và khoe trọn vóc dáng.

Trong số các bức ảnh tập yoga của Sĩ Thanh, cô nàng gây chú ý cho người xem hơn cả với tấm hình diện trang phục màu nude "đỏ mắt". Nếu không nhìn kĩ, nhiều người sẽ lầm tưởng Sĩ Thanh đang tập luyện trong trạng thái hớ hênh. 

Sĩ Thanh là n

Ngoài ra cộng với ánh sáng, góc chụp ảnh và bối cảnh trong căn phòng nơi Sĩ Thanh chụp, càng khiến khán giả thêm "lú" vì trang phục yoga của Sĩ Thanh quá tệp màu da.

Đây không phải là lần đâu tiên Sĩ Thanh khoe trọn đường cong cơ thể như thế này. Trước đây đã rất nhiều lần cô nàng diện trang phục đi biển, tập thể dục rất nóng bỏng. Mỗi hình ảnh Sĩ Thanh chia sẻ khoe vóc dáng điều khiến không ít các anh chàng phải "bấm like" liền tay.

Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu vì hầu hết những người chăm chỉ, khổ luyện để có vóc dáng như ý thường luôn muốn được tự tin, mặc các trang phục mình yêu thích để khoe trọn đường cong. Việc Sĩ Thanh khoe trọn vóc dáng ở tuổi 35 không phải là điều ai cũng có thể làm được như cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN