saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Showbiz Việt nhận tin buồn: Một rapper qua đời ở tuổi 27 sau nhiều tháng chống chọi với ung thư hiếm gặp

Minh Anh
Chia sẻ

Làng giải trí Việt và người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc trước thông tin nam rapper Chú Nghi đã không qua khỏi sau nhiều tháng điều trị căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Rapper MC ILL đã đăng tải dòng thông báo rapper Chú Nghi (còn được biết đến với nghệ danh ECC) đã không qua khỏi sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hiếm gặp. Nam rapper qu.a đời vào 7h sáng 19/1 tại nhà riêng ở Hà Tĩnh, hưởng dương 27 tuổi.

"Anh em quen biết nhau qua một câu chuyện buồn. Chẳng nghĩ được là kết thúc cũng bằng một câu chuyện buồn. Chiến đấu kiên cường thế là tuyệt vời rồi. Đến lúc nghỉ ngơi rồi em". MC ILL bày tỏ.

Thông tin rapper Chú Nghi qua đời khiến khán giả không khỏi x.ót xa, thương tiếc. 

Showbiz Việt nhận tin buồn: Một rapper qua đời ở tuổi 27 sau nhiều tháng chống chọi với ung thư hiếm gặp Ảnh 1
Đồng nghiệp báo tin buồn về sự ra đi của rapper Chú Nghi  

Trước đó, vào đầu tháng 1/2022, rapper MC IL từng kêu gọi cộng đồng giúp đỡ đàn em chữa bệnh, do gia đình khó khăn, không đủ chi phí điều trị bệnh cho Chú Nghi. 

Theo đó, nam rapper Nguyễn Minh Trí (nghệ danh: ECC, Chú Nghi) được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thận - một loại u.ng thư thận hiếm gặp. Minh Trí khi đó cho biết sức khỏe của anh ngày càng yếu, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải thở bằng bình oxy, bụng căng chướng. Nam rapper không thể nói chuyện nhiều, chỉ có thể nhắn tin hoặc ra hiệu bằng hành động.  

"Hiện tại, cơ thể tôi tiết ra nhiều dịch ở ổ bụng. Vì thế, mỗi ngày, tôi phải tiến hành chọc dịch ổ bụng hai lần. Trải qua nhiều lần như thế, sức khỏe của tôi ngày càng yếu, gần như suy kiệt", nam rapper từng tâm sự.

Showbiz Việt nhận tin buồn: Một rapper qua đời ở tuổi 27 sau nhiều tháng chống chọi với ung thư hiếm gặp Ảnh 2
Hình ảnh hốc hác của rapper Chú Nghi sau thời gian hoá trị

Sau 8 lần hóa trị, cơ thể rapper Chú Nghi không tiếp nhận thuốc nữa nên bệnh viện cho về nhà tự đ.iều trị. Sức khỏe của anh cũng suy yếu dần từ đó đến nay.

Showbiz Việt nhận tin buồn: Một rapper qua đời ở tuổi 27 sau nhiều tháng chống chọi với ung thư hiếm gặp Ảnh 3
Nam rapper ra đi ở tuổi 27 khiến người hâm mộ không khỏi thương xót

Rapper Nguyễn Minh Trí (ECC, Chú Nghi) sinh năm 1995 tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Anh là rapper có tiếng trong giới underground. ECC từng kết hợp với MC ILL trong track Cảm ơn, gây tiếng vang trong cộng đồng rap. Vào năm 2018, ECC cùng các thành viên trong nhóm đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN