Giải Trí

Showbiz 24/4: Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp, Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản

Mỹ Miều
Chia sẻ

Showbiz hôm nay có nhiều thông tin chú ý: Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản, Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp.

Ngày 24/4, showbiz Việt đón nhận nhiều thông tin "nóng sốt", nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Hãy cùng SAOstar xem tiêu điểm showbiz ngày 24/4 nhé!

Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp

Cộng đồng mạng bất ngờ soi ra chi tiết Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên trang Instagram sở hữu tích xanh và gần 6 triệu lượt theo dõi. Chi tiết này khiến ai nấy đều phải xôn xao bàn tán và đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Bên cạnh đó, Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn giữ trạng thái theo dõi "gà cưng".

Showbiz 24/4: Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp, Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản Ảnh 1
Ngọc Trinh bất ngờ huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp.

Thanh Hương hiếm hoi hé lộ về chuyện tình cảm 

Sau khi "đứt gánh" hôn nhân với ông xã sau 10 năm gắn bó, diễn viên Thanh Hương bất ngờ có những chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại. Cô thừa nhận bản thân không đặt quá nhiều tiêu chuẩn về việc chọn bạn đời.

Thanh Hương cho biết:

"Mình không phải gồng mình lên để mạnh mẽ mà trong công việc bắt buộc phải như vậy. Mình không cần đặt quá nhiều tiêu chuẩn, tiêu chí chọn người yêu. Khi yêu, mình yêu hết mình kể cả họ làm cho mình buồn, mình khóc. Là phụ nữ, mình cần được che chở. Khi gặp một người nào đó đúng gu của mình thì mới thích. 

Chắc chắn người ta phải mang lại cho mình cảm giác an toàn, yên tâm và đời sống nội tâm phải giống mình. Mình tin rằng bây giờ tìm một người để yêu là khó. Bởi, mình trải qua nhiều điều và người mới phải hiểu và chia sẻ được với mình. Yêu một người có tính cách mâu thuẫn như mình thì sẽ rất mệt. Mình chỉ cần cảm xúc thôi, không định hướng cho tình cảm mới. Tình yêu đến là điều tuyệt vời rồi, yêu được đã là hạnh phúc".

Showbiz 24/4: Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp, Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản Ảnh 2
Thanh Hương cho biết bản thân không đặt tiêu chuẩn cho việc chọn người yêu.

Nam Em chia sẻ về số dư hiện có trong tài khoản

Trải qua những ồn ào "rùm beng" mạng xã hội, Nam Em gặp không ít những khó khăn. Không những mất nhiều hợp đồng quảng cáo, người đẹp Tiền Giang còn phải bồi thường hợp đồng hàng trăm triệu đồng. Điều này khiến chuyện tài chính của Nam Em gặp không ít những khó khăn. Trên một phiên livestream, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 đã bất ngờ hé lộ về số dư hiện đang có trong tài khoản.

"Tôi nói thiệt giờ không dám ra đường. Bởi ra đường phải có tiền. Trong tài khoản còn có 700 cành thôi (700.000 đồng - PV) nên tôi phải ở nhà", Nam Em nói.

Showbiz 24/4: Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp, Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản Ảnh 3
Nam Em chia sẻ bản thân chỉ còn 700.000 đồng trong tài khoản.

Bảo Anh công khai con gái, H'Hen Niê có động thái ủng hộ

Trượt tay đăng tải đoạn video một bé gái giữa tin đồn mang thai, Bảo Anh nhanh chóng xoá đi trong phút chốc. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng "đánh úp" người hâm mộ thông qua việc công khai hình ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Trước hành động này, H'Hen Niê đã để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ với đồng nghiệp: "10 điểm cho bà nha. Chào Misumi, cho cô hun con chụt chụt nha".

Showbiz 24/4: Ngọc Trinh huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp, Nam Em hé lộ số dư trong tài khoản Ảnh 4
H'Hen Niê bày tỏ sự ủng hộ khi Bảo Anh công khai con gái đầu lòng.
Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Miều

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất