Giải Trí

Seunghee (Oh My Girl) giải thích về sự cố hài hước của mình trên sân khấu SBS

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Trong lúc cover bản hit của T-ARA, Seunghee đã gặp một sự cố hài hước vì lời khuyên của tiền bối Hyomin.

Dịp Giáng sinh này, những ai quan tâm đến chương trình Gayo Daejun 2020 trên đài SBS chắc chắn sẽ từng xem qua màn cover bản hit của T-ARA bởi nhóm nhạc nữ OH MY GIRL.

Là một phần biểu diễn đặc biệt trong chương trình, các thành viên đã tái hiện một trong những bản hit đầu đời của giới K-Pop. Hyomin, thành viên T-ARA, cũng đã đăng tải màn biểu diễn này trên Instagram của mình.

Tại bài đăng của mình, Hyomin đã gửi lời cảm ơn tới những thành viên khác trong nhóm vì đã tặng cho cô một món quà Noel đầy ý nghĩa. Theo Hyomin, đây là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất trong thời điểm cuối năm 2020. 

Trong phần hastag, người hâm mộ còn chú ý tới dòng #ButWhyIsSeungheeLaughing kkkkkk, bên cạnh những hastag thông thường như #ITZY, #OHMYGIRL, #SOPRETTY. Hóa ra đó là vì một "sự cố" nho nhỏ của Seunghee trên sân khấu. Trong lúc nhảy, cô đã không kìm được mà bật cười trên sân khấu. 

Để giải thích về "sự cố" hài hước này, Seunghee đã để lại một comment trên bài viết của Hyomin. Thì ra, đó là vì Seunghee đã lơ đễnh trong lúc nhảy và nhớ đến một lời khuyên của Hyomin về việc biểu diễn ca khúc này:

"Tiền bối, chị nói rằng đừng có bao giờ cười, hãy nghiêm túc và lạnh nhạt như một con búp bê. Bọn em cố làm theo lời khuyên đó lúc lên sân khấu, nhưng được nửa chừng buổi biểu diễn, em chợt nghĩ, có phải em hành xử giống con người quá không, nhưng sau đó em lại nghĩ, nhưng mình là người cơ mà...? Vì thế em bật cười ngay lúc đó."

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin mới nhất