saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun phủ nhận hẹn hò!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau tin đồn hẹn hò gây chấn động làng giải trí, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye đều từ chối mối quan hệ lãng mạn của mình.

Giữa tin đồn hẹn hò của cặp đôi phụ Hạ cánh nơi anh - Kim Jung HyunSeo Ji Hye, phía nhà trai đã lên tiếng làm rõ. Sau khi tin độc quyền được phát hành trên các mặt báo vào sáng ngày 08/04, đại diện công ty quản lý ON Entertainment lập tức bác bỏ thông tin vô căn cứ này thông qua tờ YTN star.

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun phủ nhận hẹn hò! Ảnh 1

Họ chia sẻ: "Tôi biết Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye hiện không có mối quan hệ tình cảm nào cả. Họ chỉ đang giữ mối quan hệ thân thiết như tiền bối và hậu bối khi làm việc cùng nhau trên 'Hạ cánh nơi anh' đài tvN mà thôi".

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun phủ nhận hẹn hò! Ảnh 2

Ngay sau đó, công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye cũng phủ nhận tin đồn. Đại diện làm rõ: "Báo cáo về tin đồn hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun không đúng sự thật. Đúng là cả hai thân thiết với nhau, nhưng họ không phải là người yêu của nhau. Thật vô căn cứ".

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun phủ nhận hẹn hò! Ảnh 3

Trong khi đó, Seo Ji Hye đã được chọn vào loạt phim gốc của Apple TV Plus Mrs Robin của đạo diễn Kim Ji Woon và đang rất thành công. Về phần Kim Jung Hyun, anh đang xem lại tác phẩm tiếp theo sau khi hoàn thành drama ăn khách Mr. Queen đài tvN.

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun phủ nhận hẹn hò! Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN