saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình'

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Từng trải qua giai đoạn khủng hoảng về tâm lý, đây là những trải nghiệm của Selena Gomez trong suốt quá trình vượt qua trầm cảm.

Nữ diễn viên/ca sĩ tài năng Selena Gomez đã có những chia sẻ từ góc nhìn của bản thân về cuộc hành trình chống lại căn bệnh trầm cảm trong cuộc phỏng vấn với tờ The Newsette. Qua đó, cô mong muốn thắp lên nềm hy vọng cho những người đang gặp phải vấn đề tâm lý này.

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình' Ảnh 1

Mạng xã hội đôi khi thật phiền phức ...

Trong bài phỏng vấn, ca sĩ chia sẻ lý do vì sao cô phải lên tiếng về câu chuyện của bản thân. Suốt khoảng thời gian điều trị tâm lý, Selena đã tạm dừng sử dụng các trang mạng xã hội để tập trung vào sức khỏe. Nhưng điều này lại mang đến cô vài phiền toái, ngôi sao bức xúc " Tôi thật sự tức giận khi câu chuyện của mình bị biến tấu quá nhiều"

Trong lần đăng tải đầu tiên khi trở lại với mạng xã hội, cô đã pjair khẳng định lại câu chuyện của chính mình. "Nếu bạn không nghe thấy điều đó từ tôi, thì đó không phải là sự thật. Tôi đã bỏ đi và nhận được sự giúp đỡ? Đúng, tôi có. Nhưng tôi không xấu hổ. Tôi cảm thấy tốt hơn và tôi cảm thấy như tôi có thể hiểu được rất nhiều điều bây giờ. '”

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình' Ảnh 2

Selena Gomez tìm thấy sức mạnh khi chia sẻ chi tiết về cuộc hành trình của mình. “Và tôi thực sự tin rằng tôi đã tạo ra vòng kết nối. Giới truyền thông sẽ thật tệ nếu họ đang chế giễu một người có vấn đề về sức khỏe tâm lý.

' Tôi không quan tâm người khác nói gì về mình.'

Nữ ca sĩ hy vọng rằng việc kể câu chuyện của mình sẽ giúp ích cho những người khác. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Tạp chí WSJ, Selena đã trải lòng về quá trình trị liệu. "Khi cao hứng, tôi thật sự vui quá đà và khi buồn, tôi mất hàng tuần liền để vượt qua nỗi buồn. Tôi phát hiện ra mình bị các vấn đề về sức khỏe tâm lý… Tôi đã dùng đúng loại thuốc và cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi.”

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình' Ảnh 3

Về việc sẽ luôn có những người dựa vào vấn đề tâm lý mà bôi nhọ danh tiếng, ngôi sao cho hay “Tôi thực sự không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về mình. Trên mạng xã hội của riêng tôi, tôi phải nói sự thật. Và một khi tôi bắt đầu tự xưng tên mình, tôi nghĩ mọi người đã hiểu hành trình chăm sóc sức khỏe tâm thần của tôi ”.

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình' Ảnh 4

Cô tiếp tục, “Bây giờ tôi có thể hỗ trợ những người khác và với Quỹ Tác động Hiếm, chúng tôi cam kết quyên góp 100 triệu đô la trong 10 năm cho việc tìm ra các nguyên nhân ảnh hưởng sức khỏe tâm lý, vì vậy bây giờ tôi có thể nói chuyện cởi mở hơn về sức khỏe tâm lý để hy vọng giúp đỡ những người khác . ”

Hạnh phúc với những gì mình đang có

Selena Gomez : 'Tôi không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình' Ảnh 5

Khoảng thời gian điều trị tâm lý đã mang lại cho Selena những trải nghiệm hạnh phúc với gia đình. Cô chia sẻ chính họ là nguồn động viên lớn nhất giúp ca sĩ vượt qua các vấn đề tam lý “Tôi chỉ còn là một cô gái bình thường trong gia đình. Hiện tại, tôi cảm thấy thật bình yên khi ở bên cạnh những người mà tôi yêu thương, những người không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ tôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN