Giải Trí

Selena Gomez nghĩ gì về các thành công của bản thân trong năm 2020?

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Năm 2020 có thể được xem là một năm khá thành công với nữ ca sĩ Selena Gomez. Cô đã chính thức thương hiệu mỹ phẩm riêng và đã có màn kết hợp với nhóm nhạc K-pop đình đám Blackpink.

Selena Gomez đang suy ngẫm về một năm 2020 đầy thăng trầm và thành công hiếm hoi vừa qua. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Billboard vào ngày 17 tháng 12, nữ ca sĩ "Lose You to Love Me" đã chia sẻ về việc phát hành album cá nhân Rare - được kỳ vọng sẽ trở thành album thứ ba đạt top 1 trên bảng xếp hạng vào tháng 1 năm 2020.

Selena Gomez xuất hiện trên trang bìa tạp chí Allure tháng 10/2020.

Tất nhiên là có cảm giác buồn vui lẫn lộn này.Selena chia sẻ. "Tôi muốn thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, thật tuyệt khi thấy rằng âm nhạc của tôi có thể mang lại niềm vui cho mọi người giữa những khó khăn vừa qua."

Hãng mỹ phẩm Rare Beauty của Selena ra mắt vào 03/09/2020.

Tuy nhiên, Rare không phải là thành tích lớn duy nhất của cô trong một năm khó khăn. Cô cũng tung ra dòng mỹ phẩm: Rare Beauty và đóng vai chính trong chương trình nấu ăn: Selena + Chef của HBO Max. Cô thậm chí còn bắt đầu quay loạt phim trên Hulu: Only Murders in the Building. Đây được xem là vai diễn truyền hình đầu tiên của cô kể từ khi tham gia vào loạt series Wizards of Waverly Place của Disney Channel.

Selena trổ tài nấu ăn trong chương trình Selena Chef

Trong âm nhạc, Selena đã tạo cú bùng nổ cực lớn khi hợp tác với nhóm nhạc nữ K-Pop Blackpink cho đĩa đơn "Ice Cream" trong năm nay. Cô chia sẻ rằng mặc dù nhận được một số đánh giá tốt nhất trong sự nghiệp của mình song cô lại không tự mãn về thành công của Rare

M/V Ice Cream với sự kết hợp bùng nổ giữa Selena GomezBlackpink.

Selena giải thích: “Thật vui khi biết Rare đã hoàn thiện như ý đối với tôi. Và rõ ràng tôi muốn nói rằng đó là album hay nhất mà tôi đã phát hành cho đến hiện tại. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không thử thách bản thân cho những gì tiếp theo."

Selena tại lễ ra mắt loại series Only Murders in the Building. 

Selena hiện nay dường như có thể làm được mọi thứ, nhưng có vẻ như cô ấy quyết tâm làm những điều tiếp theo còn tốt hơn bây giờ. Cùng chờ xem các dự án, sản phẩm tiếp theo của cô ấy nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất