Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc phủ sóng thế giới, See Tình của Hoàng Thùy Linh 'đổ bộ' The Heroes

Minh Quân
Chia sẻ

See Tình của Hoàng Thùy Linh khi xuất hiện tại The Heroes sẽ ra sao?

Tối 25/2, tập 13 chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng, với sự tham gia của bộ tứ ban giám khảo là danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa và nam ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Giữa lúc phủ sóng thế giới, See Tình của Hoàng Thùy Linh 'đổ bộ' The Heroes Ảnh 1

Với chủ đề mixing and collab (phối mới và kết hợp), TiA khiến khán giả thích thú khi mang đến tiết mục See Tình - Bản hit đang khuấy đảo khắp thế giới của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, TiA lại quyết định lựa chọn bản phối và concept biểu diễn mang hơi hướng Nhật Bản, tạo nên sự mới mẻ so với phiên bản gốc của Hoàng Thùy Linh.

Giữa lúc phủ sóng thế giới, See Tình của Hoàng Thùy Linh 'đổ bộ' The Heroes Ảnh 2

Cách chọn bài của TiA cho thấy nữ ca sĩ là người rất cập nhật, khi See Tình hiện đang làm mưa làm gió. Việc lựa chọn ca khúc này dự thi không chỉ giúp tạo hiệu ứng tốt hơn mà còn "được lòng" rất nhiều khán giả. Liệu phiên bản mới của See Tình từ TiA có lan tỏa mạnh mẽ như điều mà Hoàng Thùy Linh đã làm được?

Giữa lúc phủ sóng thế giới, See Tình của Hoàng Thùy Linh 'đổ bộ' The Heroes Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN