Giải Trí

Giải Trí

Secret Sister: Hani (EXID) và Yoojung (WEKI MEKI) cảm thấy có lỗi với các thành viên cùng nhóm

Theo Soompi
Chia sẻ

Hai nữ nghệ sĩ đã có những phút trải lòng mình trong chương trình Secret Sister của đài JTBC.

Vào tập phát sóng ngày 31/08 của chương trình Secret Sister, hai nữ ca sĩ Hani (EXID) và Choi Yoojung (WEKI MEKI) đã cùng chia sẻ những trải nghiệm của mình. Cả hai đều cảm thấy có lỗi với những người bạn cùng nhóm của mình khi bản thân nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Hani đã bình luận về trường hợp của WEKI MEKI khi nhóm ra mắt, bởi trong đội hình có hai thành viên đã ra mắt và nhận được sự nổi tiếng hơn các thành viên còn lại là Choi Yoojung và Kim Doyeon - hai thành viên của nhóm nhạc dự án IOI thuộc chương trình Produce 101. “Hầu hết các thành viên trong nhóm đều là những gương mặt mới toanh”, Hani chia sẻ, “thế nhưng hai trong tám thành viên đã được công chúng biết đến. Thế nên hẳn là các em đã phải làm việc cực kì chăm chỉ để khán giả có thể nhìn nhận được trách nhiệm của các em với nhóm nhạc của mình.”

Yoojung đã đồng ý với tiền bối của mình: “Em cũng rất hay nghĩ về điều đó. Em dặn mình phải làm việc thật chăm chỉ để nhóm có thể đạt được thành công.”

Một vài hình ảnh trong chương trình Secret Sister có sự tham gia của Hani và Yoojung.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết thêm bản thân mình cũng từng như vậy: “Với chị, chị cũng đã từng suy nghĩ như thế. Bọn chị ra mắt và đã không đạt được thành tích gì trong vòng hai năm ròng. Bọn chị còn không có phòng chờ nữa cơ. Hai năm đấy bọn chị chả có việc gì để làm cả.” Hani bày tỏ mình từng nghĩ đến chuyện rời nhóm bởi Up & Down lúc đó đã không được nhiều sự chú ý. “Thế nhưng ngay lúc đó, tin tốt đã đến. Thứ may mắn nhất.” Thứ may mắn mà Hani nhắc đến chính là đoạn fancam trình diễn Up & Down của Hani, thứ gây bão không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Chính nó đã tái sinh EXID ngay chính lúc nhóm nghĩ ca khúc đã thật sự thất bại.

Fancam thần thánh của Hani, tiền đề cho thành công sau này của EXID. (Nguồn: Pharkil)

“Bọn chị đã vô cùng nỗ lực để quen với sự nổi tiếng ấy, bởi thứ đó có thể biến mất bất cứ lúc nào. Và chị bắt đầu lo lắng về các thành viên cùng nhóm, chị sợ họ sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, chị không biết lúc đó mình nên làm gì nữa.” Nhưng may mắn thay, các cô gái EXID đã vô cùng vui mừng cho Hani, họ luôn hỏi cô ấy cảm thấy tuyệt vời thế nào, gặp các nghệ sỹ các ra sao. “Các thành viên nhóm chị nói những câu như 'Cảm ơn; Nếu em không làm tốt cũng không sao đâu mà'”, Hani vui vẻ chia sẻ cùng Yoojung.

Cô nàng nhỏ nhắn của WEKI MEKI đã rưng rưng nước mắt, Yoojung cũng đã nhận được vô vàn lời động viên từ các thành viên, họ cũng rất tò mò về những trải nghiệm của Yoojung trước đó.

Yoojung bày tỏ lòng mình trong chương trình.

Trong đoạn phỏng vấn sau đó, Yoojung đã bày tỏ sự biết ơn đối với chương trình khi đã cho cô ấy một cơ hội gặp mặt với tiền bối Hani. Cô nàng bày tỏ: “Chị Hani từng trải hơn em rất nhiều. Giờ thì em đã có một người cho em những lời khuyên, một người cũng giống em, nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong nhóm và sử dụng điều đó để xây dựng nên một tập thể. Điều đó làm em vô cùng cảm động.”

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN