Giải Trí

Giải Trí

Sau Triệu Lệ Dĩnh, đến Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân

Team Giải Trí
Chia sẻ

Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân.

Việc các sao nữ luôn phải giữ thân hình mảnh mai dường như là yêu cầu bắt buộc. Loạt cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư đều bị body shaming vì bất ngờ tăng cân. 

Cụ thể, sau Đêm hội Tầm nhìn Weibo, nhiều bình luận dưới bài đăng của Triệu Lộ Tư khuyên nữ diễn viên hãy nhanh chóng giảm cân. Vốn dĩ Triệu Lộ Tư không quá béo nhưng bị lộ nọng cằm, phần cánh tay cũng không được thon gọn. 

Sau Triệu Lệ Dĩnh, đến Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân Ảnh 1
Chiếc đầm trễ vai làm lộ rõ mỡ thừa ở cánh tay của Triệu Lộ Tư. 
Sau Triệu Lệ Dĩnh, đến Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân Ảnh 2

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng góp ý nữ diễn viên nên thay đổi tạo hình. Lớp trang điểm trong suốt kiểu Hàn Quốc khiến Triệu Lộ Tư như có lớp dầu bóng trên mặt, tóc màu đen nhưng lông mày lại màu vàng, bên đậm bên nhạt. 

Sau Triệu Lệ Dĩnh, đến Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân Ảnh 3
Lớp trang điểm có phần “dầu mỡ” của Triệu Lộ Tư tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo. 

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư bị body shaming. Trước đó trong một sự kiện, nữ diễn viên cũng bị chê bai vì béo, thậm chí còn bị đem ra so sánh với Lisa vì diện cùng một kiểu đầm. 

Sau Triệu Lệ Dĩnh, đến Triệu Lộ Tư cũng bị body shaming vì tăng cân Ảnh 4
Triệu Lộ Tư bị mỉa mai không bằng Lisa dù mặc cùng một kiểu đầm. 

Có thể nói, Triệu Lộ Tư đã có màn "lột xác" ngoạn mục sau thời gian hoạt động nghệ thuật. Từ một diễn viên bị chê bai diễn xuất, sau Tinh hán xán lạn, Triệu Lộ Tư có bước tiến vững chắc. 

Bộ phim mới mà Triệu Lộ Tư tham gia diễn xuất gần đây mang tên Vụng trộm không thể giấu cũng được công chúng hết lời khen ngợi về tạo hình nữ diễn viên. Vì sự thăng hạng nhan sắc đó nên việc Triệu Lộ Tư xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện mới đây và để lộ khuyết điểm cơ thể đã khiến netizen buồn lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN