Giải Trí

Giải Trí

Sau đêm thi bán kết The Heroes đầu tiên, Master Hà Lê khen ngợi nức lời yếu tố này của các đội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau đêm bán kết bùng nổ, Master Hà Lê đã có những nhận định về nhạc mà các chiến binh The Heroes mang lại.

Sau quãng thời gian phải thay đổi format do dịch Covid-19, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã quay trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Không để khán giả phải thất vọng, cả 6 chiến binh xuất hiện trong đêm bán kết tối 24/10 đều mang lại những tiết mục bùng nổ, đầy ý nghĩa sau hơn 4 tháng phải tạm rời xa sân khấu lớn.

Nhận định sau tập bán kết, Master Hà Lê cho rằng những sản phẩm, màu sắc âm nhạc mà các chiến binh mang đến trong vòng đấu này đều rất hay và tuyệt vời.

Sau đêm thi bán kết The Heroes đầu tiên, Master Hà Lê khen ngợi nức lời yếu tố này của các đội Ảnh 1
Hà Lê cho rằng nhạc của các chiến binh The Heroes đều rất hay

"Phải nói là nhạc của các đội ở tập phát sóng lần này đều quá hay! Các trận đấu đều vô cùng nghẹt thở và tinh thần chiến binh của các đội đều được thể hiện rất rõ nét", Master Hà Lê nhận xét. 

Nói về tiết mục "đinh" trong tập 23 vừa qua, nam rapper gốc Hà Thành cho rằng, anh tôn trọng và nể phục sự đầu tư của cặp đôi Erik - Ninja Z.

Sau đêm thi bán kết The Heroes đầu tiên, Master Hà Lê khen ngợi nức lời yếu tố này của các đội Ảnh 2
Nam Master thích thú và ấn tượng với tiết mục của Erik

"Thích nhất tập này thì chắc mình phải nói thật lòng là bài hát của Erik 'Nam quốc sơn hà', phải nói là đỉnh cao! Tôn trọng rất nhiều", Hà Lê dành sự thán phục cho sự đầu tư của học trò Master Khắc Hưng.

Nói về tình hình các chiến binh trong các trận đấu tới đây, Master Hà Lê cho rằng thế trận vô cùng khó đoán: "Các trận sắp tới còn khó lường hơn nữa nha, cả nhà tập trung nhé! Chặng cuối rồi".

Sau đêm thi bán kết The Heroes đầu tiên, Master Hà Lê khen ngợi nức lời yếu tố này của các đội Ảnh 3

Trong tập 23 lên sóng tối Chủ nhật vừa qua, học trò của Master Hà Lê - Nimbia là Orange đã có chiến thắng đầu tiên kể từ khi The Heroes bước vào các trận đấu cặp.

Orange - Monotape đã giành chiến thắng trước "chú ngựa ô" của The Heroes năm nay VP Bá Vương - TDK. Chiến thắng này hữa hẹn sẽ giúp cho các học trò của Hà Lê - Nimbia có thêm lợi thế tinh thần ở những vòng tiếp theo, từ đó đạt được những kết quả khả quan trong chặng nước rút cuối cùng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Sau đêm thi bán kết The Heroes đầu tiên, Master Hà Lê khen ngợi nức lời yếu tố này của các đội Ảnh 4
Chiến binh của đội Hà Lê - Nimbia là Orange đã giành chiến thắng trước VP Bá Vương trong tập 23 vừa qua

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN