saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Emily: 'Đội tôi còn non nhưng nguồn năng lượng không hề thua kém - Song Tùng sẽ bị thử thách ở Chung kết'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Emily cảm nhận rõ sự tiến bộ của Song Tùng sau chặng đường thi tài tại GHVN New Generation.

Trải qua 14 tập phát sóng, 4 thí sinh bước vào chung kết GHVN New Generation 2021 đã xác định. Đăng Bách, Song Tùng, Hà AnhThùy Trang đều là những màu sắc âm nhạc khác biệt đại diện cho lứa tài năng nhí thế hệ mới.

Sở hữu thế mạnh về giọng hát cùng phong cách trình diễn lôi cuốn trên sân khấu, Song Tùng luôn giữ vững phong độ qua từng vòng thi. Học trò BigDaddy - Emily được nhận xét có cách xử lý tinh tế vượt xa độ tuổi khiến dàn huấn luyện viên và ban giám khảo trầm trồ. Trước thềm đêm thi quyết định và công bố quán quân, HLV Emily đã có những chia sẻ cảm xúc và đánh giá về sự tiến bộ vượt bậc của học trò tại đường đua âm nhạc năm nay.

- Chào Emily, bạn cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của Song Tùng sau khi tham gia GHVN New Generation 2021?

- Xuất phát điểm, Song Tùng đã sở hữu một giọng hát tốt, có khả năng trình diễn và thần thái ấn tượng trên sân khấu. Sau chặng đường thi tài tại GHVN New Generation, con tiến bộ và giỏi hơn rất nhiều. Tôi và anh BigDaddy đã tập trung chỉ dẫn cho Song Tùng những điều mà bé chưa biết, điển hình như trình diễn Rap. 

Song Tùng học hỏi và nắm bắt nhanh. Sau các thử thách khó từ 2 HLV, cách bé đi flow ngày càng chắc chắn và nhuần nhuyễn. Hơn nữa, khả năng vũ đạo của bé cũng được cải thiện. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp con tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp ca hát.

- Trong suốt quá trình tập luyện cùng Song Tùng, ngoài khả năng âm nhạc được giám khảo công nhận, điều gì ở học trò khiến Emily ấn tượng nhất?

- Tôi ấn tượng bởi tính cách hiền lành, trong sáng, ngoan ngoãn của Song Tùng. Sau cuộc thi, chúng tôi hay đi chơi cùng bé để có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

- Trước thềm Chung kết, BigFamily đã có sự chuẩn bị đặc biệt gì cho Song Tùng?

- Tôi và BigDaddy vẫn theo tiêu chí hướng Song Tùng đến những gì mà con yêu thích để bé có thể hoàn thành phần thi một cách thoải mái nhất chứ không hề gò ép bé theo một khuôn khổ nào cả. Song Tùng thích khoe giọng hát nên, chúng tôi đã chọn một ca khúc nhạc Pop với cách xử lý kỹ thuật khó để thử thách học trò.

Một bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Thanh Hà sẽ là lựa chọn của đội BigFamily cho phần thi song ca cùng huấn luyện viên. Thông qua bài hát này, chúng tôi muốn khẳng định rằng, dù thế nào tất cả thành viên trong team BigDaddy - Emily vẫn là một gia đình, luôn yêu thương và đồng hành cùng nhau.

- Quan sát quá trình thi tài của Top 4 thí sinh GHVN New Generation 2021, Emily nhận định như thế nào về các bé?

- Tất cả những thí sinh vào được Chung kết đều là những cá nhân rất tài năng, điều này cũng đã được chứng minh bởi sự trưởng thành của các bé xuyên suốt cuộc thi. Dù kết quả có ra sao, tôi tin các bạn nhỏ cũng đã có những niềm vui, sự trải nghiệm và bài học trưởng thành đầy quý giá tại chương trình năm nay.

- Sau quá trình ngồi ghế nóng cùng với đội Kidneeland và MimiMama,  BigFamily cảm nhận như thế nào về 2 team HLV còn lại?

- So với hai đội bạn, BigFamily vẫn còn “non tay”. Lần đầu tiên tôi và BigDaddy đảm nhận vai trò HLV một cuộc thi âm nhạc dành cho tài năng nhí nên những bỡ ngỡ và vụng về là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tôi tin, nguồn năng lượng mà chúng tôi đã mang đến chắc chắn không thua kém hai đội bạn. Mỗi team HLV đều có phong cách và định hướng riêng nhưng chúng tôi vẫn luôn học tập thông qua nhau để tiến bộ hơn.

- Trải qua 14 tập phát sóng đồng hành cùng BigDaddy trên ghế nóng, Emily nói gì về lần hợp tác này với ông xã?

- Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị cho cả hai chúng tôi. Emily và BigDaddy đã tìm được những niềm cảm hứng, cảm xúc mới và có thêm kinh nghiệm làm việc với trẻ con,… nhờ vào quá trình đồng hành cùng các bé. 

- Kỷ niệm nào cùng gia đình nhỏ BigFamily tại chương trình khiến Emily nhớ nhất?

- Thật khó để chọn một kỷ niệm cụ thể nào đó vì luôn có những câu chuyện giúp tôi hiểu hơn về các bé. Mỗi bé mang đến một màu sắc riêng biệt và chính sự độc đáo đó đã tạo nên một đại gia đình BigFamily "có một không hai" xuyên suốt cuộc thi.

- Nhìn lại chặng đường đồng hành vừa qua cùng các học trò và HLV, Emily có còn điều gì tiếc nuối hay không?

- Tôi cảm thấy mãn nguyện và hài lòng vì bản thân đã thật sự hết mình trong cuộc thi năm nay. BigFamily đã mang đến những bài hát mới do chính chúng tôi và ekip của mình sáng tác. Bên cạnh đó, thời gian và cơ hội tiếp xúc để hiểu rõ thí sinh trong đội có thể nói là thành công lớn nhất của tôi và anh BigDaddy. Dù kết quả có ra sao, BigFamily vẫn luôn tự hào về những gì chúng tôi có được tại chương trình.

- Vì sao team BigFamily lựa chọn hướng đi “vừa tầm” để học trò thể hiện những ca khúc không quá thử thách?

- Chúng tôi luôn nghĩ việc lựa chọn một bài hát phù hợp sẽ mang lại thành công cho các bé nhiều hơn việc thử thách các con. Khán giả hoàn toàn có thể nhận diện được màu sắc âm nhạc trẻ trung, đầy ý nghĩa đúng tinh thần "gia đình lớn" thông qua cách mà chúng tôi lựa chọn bài hát cho từng học trò.

- Những bài học nào cho bản thân mà Emily rút ra từ vai trò HLV GHVN New Generation 2021?

- Hành trình GHVN New Generation 2021 mang lại cho tôi nhiều ý nghĩa. Dù thời gian trải nghiệm vị trí HLV không quá lâu nhưng đã giúp tôi có những định hướng mới trong tương lai. Tôi đã nghĩ, nếu không đi hát nữa, tôi sẽ trở thành một giáo viên trong lĩnh vực âm nhạc. Việc này cũng cần tôi phải trau dồi và tâm lý hơn khi làm việc với trẻ nhỏ.

- Cảm ơn những chia sẻ của Emily - BigDaddy, chúc Song Tùng sẽ dành chiến thắng trong đêm Chung kết và cùng các thành viên nhí trong team BigFamily ăn mừng thật tưng bừng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN