saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau tin đồn 'gương vỡ lại lành', chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn có thêm con gái?

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau tin đồn tái hợp với Nhật Kim Anh, nam doanh nhân gốc Cần Thơ mong muốn có con gái nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Thời điểm ấy, cả hai được cho là xảy ra tranh chấp và kiện tụng để giành quyền nuôi con. 

Trải qua nhiều năm, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã xóa bỏ hiềm khích, cùng nhau hòa thuận chăm sóc con trai Bửu Long. Gần đây nhất, doanh nhân gốc Cần Thơ  và Nhật Kim Anh dính tin đồn "gương vỡ lại lành", mặc dù người trong cuộc chưa hề lên tiếng, nhưng người hâm mộ hi vọng rằng trong tương lai họ có thể trở về bên nhau.

Sau tin đồn 'gương vỡ lại lành', chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn có thêm con gái? Ảnh 1
Nhật Kim Anh cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch nước ngoài.

Mới đây, chồng cũ Nhật Kim Anh gây chú ý khi có động thái liên quan đến việc tái hợp. Cụ thể, trong cuộc trò chuyện vui vẻ cùng Lê Phương, doanh nhân Bửu Lộc tiết lộ mong muốn có con gái. Tuy nhiên khi nữ diễn viên hối thúc anh "tranh thủ cơ hội" thì chồng cũ Nhật Kim Anh lại bày tỏ "chưa tìm được đối tác phù hợp".

Sau tin đồn 'gương vỡ lại lành', chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn có thêm con gái? Ảnh 2
Có thể thấy trong cuộc trò chuyện với diễn viên Lê Phương, Bửu Lộc mong muốn có con gái nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp.

Thấy vậy, một cư dân mạng đã tràn vào comment để lại bình luận mong rằng Bửu Lộc và Nhật Kim Anh có thể tái hợp. Tuy nhiên chồng cũ Nhật Kim Anh chỉ để lại icon haha và không có thêm bất cứ động thái gì.

Sau tin đồn 'gương vỡ lại lành', chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn có thêm con gái? Ảnh 3
Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc đưa con trai đi du lịch nước ngoài.

Kể từ ngày khép lại chuyện tranh chấp và kiện tụng kéo dài, mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ ngày một tốt lên. Gần đây nhất là chuyến đi du lịch nước ngoài với quý tử, cả gia đình hạnh phúc "như chưa hề có cuộc chia ly".

Sau tin đồn 'gương vỡ lại lành', chồng cũ Nhật Kim Anh mong muốn có thêm con gái? Ảnh 4
Trong suốt chuyến đi du lịch, cả hai vô tư khoác vai nhau khiến dân tình rục rịch chuyện "hợp tan".

Chia sẻ về chuyến đi du lịch, Nhật Kim Anh cho biết:

"Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình. Như mẹ đã hứa, con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ. Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé! Con phải cố gắng học giỏi và chăm ngoan hơn nữa cục vàng của mẹ nha".

Xem thêm: Phỏng vấn Gin Tuấn Kiệt: “Lột xác” hoàn toàn sau cuộc thi “Bài Hát Hay Nhất”.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN