Giải Trí

Giải Trí

Sau tin đồn hẹn hò, bạn trai gỡ bỏ mọi hình ảnh thân thiết liên quan đến mẹ con Thu Quỳnh

Migi
Chia sẻ

Có vẻ như cả Thu Quỳnh và bạn trai đều không muốn chuyện tình cảm của mình bị công khai trước mọi người.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin về một người đàn ông lạ được cho là bạn trai mới của Thu Quỳnh sau khi chia tay chồng cũ Chí Nhân. Cụ thể, trên trang cá nhân của người này thường xuyên cập nhật, chia sẻ những hình ảnh, bài viết liên quan đến Thu Quỳnh và con trai của cô.

Sau tin đồn hẹn hò, bạn trai gỡ bỏ mọi hình ảnh thân thiết liên quan đến mẹ con Thu Quỳnh

Chỉ trước đó một ngày, rất nhiều hình ảnh được phát hiện trên facebook của “bạn trai tin đồn” cho thấy cả hai thường xuyên xuất hiện trong những cuộc hội họp gia đình, sự kiện ý nghĩa cùng nhau. Bên cạnh đó, họ còn chia sẻ khoảnh khắc cùng đi ăn, đi du lịch, mối quan hệ giữa con trai Thu Quỳnh - bé Be và con gái người này cũng rất thân thiết.

Thu Quỳnh và bạn trai xuất hiện cùng nhau trong sự kiện hội họp gia đình.

Bài đăng cho thấy những đứa con của cả hai cũng thân thiết cùng nhau.

Tuy nhiên, không lâu sau khi tin đồn hẹn hò của cả hai được tiết lộ, người này đã âm thầm xóa bỏ mọi hình ảnh của mình cùng mẹ con Thu Quỳnh trên trang cá nhân. Điều này cho thấy anh không hề muốn công khai chuyện tình cảm của mình với Thu Quỳnh trước công chúng.

Bạn trai xóa bỏ hình ảnh liên quan đến Thu Quỳnh sau tin đồn.

Trong khi trước đó, chính Thu Quỳnh cũng đã chia sẻ với truyền thông sau khi tin đồn nổ ra:”Chuyện tình cảm là chuyện riêng nên tôi không muốn chia sẻ. Hiện tại, hai mẹ con muốn cuộc sống bình yên. Nếu có chuyện tình yêu thì cũng là bình thường, vì tôi luôn muốn yêu và được yêu“.

Chia tay tình cũ Chí Nhân đã lâu, Thu Quỳnh vẫn một mình nuôi con nhỏ, ít khi nhắc đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, với sự nghiệp ổn định, nữ diễn viên hoàn toàn được ủng hộ khi tự tìm kiếm cho mình một người yêu lý tưởng cùng gia đình mới. Dù không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm, cộng đồng mạng vẫn tỏ ra vô cùng thích thú và ủng hộ Thu Quỳnh theo đuổi hạnh phúc mới.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN