saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau tin đồn có con với Diệu Nhi, Anh Tú lại bị đàn chị Thu Trang 'tố' quá đáng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Màn 'tố cáo' của Thu Trang dành cho Anh Tú khiến netizen phải quan tâm ngay.

Câu chuyện ăn mừng sinh nhật của diễn viên Thu Trang đã khiến không ít khán giả phải "tá hỏa" trước màn tự tay vào bếp làm bỏng ngô suýt cháy nhà từ diễn viên Tiến Luật. Chưa dừng lại ở đó, Thu Trang tiếp tục "tạo bão" trên mạng xã hội khi đăng bài "tố" Anh Tú - bạn trai của Diệu Nhi. 

Thu Trang

Cụ thể, diễn viên Anh Tú đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật đàn chị Thu Trang nhưng lí do chúc mừng sinh nhật chỉ là phụ. Lí do chính đó là nam diễn viên ngang nhiên yêu cầu Thu Trang chuyển tiền cho mình. 

Anh chàng viết: "Chúc chị sinh nhật vui vẻ, tuổi mới luôn thành công và bao dung nha chị. Có gì chuyển khoản cho em nha, chị có số tài khoản em rồi đó, yêu chị".

Tin nhắn của Anh Tú.

Trước tin nhắn của đàn em, Thu Trang đã phải nhắn hỏi lại Anh Tú ngay: "Nhắn sai nội dung hay chị có vấn đề đọc hiểu?".

Dù đã được Thu Trang nhắc nhở nhưng Anh Tú vẫn khẳng định mình đúng và yêu cầu đàn chị chuyển khoản cho mình để thể hiện tình cảm.

Bài đăng Thu Trang.

Nói là làm, Thu Trang đã quyết định chụp lại màn hình tin nhắn đăng Facebook "tố" Anh Tú với nội dung: "Không muốn nói đâu mọi người ạ. Nhưng thằng em này nó quá đáng lắm rồi. Và hiện tại nó vẫn đang nhắn tin đòi tôi chuyển khoản cho nó nhé mọi người. Vì để giữ thể diện cho nó nên mình xin phép được giấu tên".

Diệu Nhi - Anh Tú.

Tuy Thu Trang hứa là giấu tên nhưng hầu như khán giả nào cũng nhận ra ảnh đại diện và tên Anh Tú rất rõ ràng, nên nhiều người đã để lại bình luận:

- Quả là che tên đỉnh cao quá chị ạ.

- Nghi vấn Diệu Nhi lấy điện thoại Anh Tú nhắn.

- Chị giấu tên hiệu quả lắm. Không ai biết được luôn á chị.

- Từ hồi yêu chị Nhi thì anh ấy không còn là chính mình.

Anh Tú.

Hiện tại Anh Tú vẫn chưa có phản ứng gì sau khi bị Thu Trang "bóc ph.ốt".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN