saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau thời gian bị 'phong sát', Triệu Vy bắt đầu xuất hiện trước công chúng

Khải Anh
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Triệu Vy tại nước ngoài đã đập tan tin đồn 'én nhỏ' bị cấm xuất cảnh khỏi Trung Quốc đại lục.

Trong nhiều tháng qua, Triệu Vy đã vướng hàng loạt thị phi về việc trốn thuế. Điều này dẫn tới việc cô bị "phong sát", tẩy chay. Tuy nhiên, ngày 22/12, Triệu Vy bất ngờ xuất hiện tại Hong Kong. Nữ diễn viên đi đổ xăng ở đường Castle Peak và chở một người đàn ông trẻ.

Suốt 8 tháng qua, Triệu Vy không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trước đó, cô về quê nhà An Huy để tránh "bão drama". 

Sau thời gian bị 'phong sát', Triệu Vy bắt đầu xuất hiện trước công chúng Ảnh 1

Trước đó, tin đồn ly hôn giữa cô và chồng đại gia cũng đã rộ lên khắp các trang mạng xã hội. Vào tháng 8/2021, nữ diễn viên đã bị xóa tên khỏi những tác phẩm từng tham gia như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Họa bì... Hiện tại, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) vẫn chưa thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên.

Sau thời gian bị 'phong sát', Triệu Vy bắt đầu xuất hiện trước công chúng Ảnh 2

Vào tháng 9/2021, một số paparazzi đã chụp được hình ảnh của Triệu Vy tại quê nhà cô, tỉnh An Huy. Hôm 7/10, diễn viên ấn like một bài viết của Lâm Tâm Như trên mạng xã hội, nhưng sau đó hủy like, dấy lên nhiều đồn đoán về tình hình hiện tại của nữ diễn viên.

Từ năm 1999, Triệu Vy đã bước vào con đường kinh doanh. Tính đến năm 2019, tài sản của vợ chồng cô đạt 4,5 tỷ nhân dân tệ (695,2 triệu USD), giàu thứ 912 ở Trung Quốc, theo thống kê của trang kinh tế, tài chính Hurun. Trong đó, khối bất động sản của Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long trị giá 660 triệu nhân dân tệ (102 triệu USD).

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN