saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Nhập Ngũ 2022: Puka và Đại đội trưởng đã 'làm hòa', 'tộc trưởng' Độ Mixi cầu cứu vì điều này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tập mới nhất của Sao Nhập Ngũ, netizen đã không nhịn được cười bởi loạt khoảnh khắc hài hước của các nghệ sĩ.

Nhắc đến Sao Nhập Ngũ là nhắc đến những phút giây lầy lội không lối thoát của dàn nghệ sĩ, xen lẫn vào đó là loạt drama căng như dây đàn trong quân khu khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước màn cãi tay đôi của Puka ới đồng chí Đại đội trưởng trong chương trình. Dù cô nàng đã trực tiếp xin lỗi, song netizen vẫn để lại nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Sao Nhập Ngũ 2022: Puka và Đại đội trưởng đã 'làm hòa', 'tộc trưởng' Độ Mixi cầu cứu vì điều này Ảnh 1

Mới đây trong tập 5 Sao Nhập Ngũ 2022, Puka đã có cơ hội "làm hòa", đập tan những đồn đoán "cạch mặt" nhau trước đó. Cụ thể trong giờ giải lao, dàn cast đã có những màn catwalk ghép đôi.

Sau những màn catwalk giữa thao trường huấn luyện, Puka đã được đồng đội "đẩy thuyền" với Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng. Là một chỉ huy nghiêm khắc, Đại đội trưởng rất ngại ngùng, thế nhưng dưới sự động viên của cả đại đội, phần trình diễn diễn ra thuận lợi. 

Sao Nhập Ngũ 2022: Puka và Đại đội trưởng đã 'làm hòa', 'tộc trưởng' Độ Mixi cầu cứu vì điều này Ảnh 2
Sau tất cả, Puk và Đại đội trưởng đã được "làm hòa".

Đây cũng chính là câu trả lời cho việc cả hai đã "làm hòa" sau mâu thuẫn trước đó hay chưa, đập tan những đồn đoán từ dân mạng.

"Cây hài" trong tập này không ai khác chính là Độ Mixi. Cụ thể khi được ghép đôi, Độ Mixi đã xin phép Trung đội trưởng được ghép cặp với một đồng chí nam để "tránh mâu thuẫn gia đình trong thời gian sắp tới". Duy Khánh là cái tên được lựa chọn để "cứu nguy" cho "tộc trưởng". Độ Mixi phải van nài: "Cứu anh đi, không nhà anh sập mất".

Sao Nhập Ngũ 2022: Puka và Đại đội trưởng đã 'làm hòa', 'tộc trưởng' Độ Mixi cầu cứu vì điều này Ảnh 3
Cặp đôi mới của Sao Nhập Ngũ gọi tên Độ Mixi và Duy Khánh.

Có thể thấy sau Sao Nhập Ngũ, mối quan hệ giữa Duy Khánh và Độ Mixi đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Thậm chí trên mạng xã hội, Duy Khánh còn gọi Độ Mixi là "bố" vì hành động quan tâm, chăm chút từng li từng tí mà "tộc trưởng" dành cho đàn em trong Sao Nhập Ngũ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN