saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn!

Thiên Bình
Chia sẻ

Nếu như hai năm về trước, Vương Nhất Bác luôn là cái tên đầu tiên gửi lời chúc mừng đến sinh nhật đàn anh thì đến năm nay, thói quen này đã không còn nữa...

Hôm nay (ngày 05/10) là sinh nhật thứ 29 của Tiêu Chiến. Từ rất sớm, những fan hâm mộ đã chuẩn bị, tổ chức rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày đặc biệt của thần tượng. Bên cạnh khán giả mến mộ Tiêu Chiến, dư luận còn quan tâm đến những cái tên trong giới giải trí, liệu có ai gửi lời chúc mừng sinh nhật cho nam diễn viên hay không khi anh chàng đang gặp phải khó khăn như hiện nay!

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 1
Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 2

Tình cảnh của Tiêu Chiến trong năm 2020 vô cùng nhạy cảm, không như những năm về trước. Sự cố 227 do fan hâm mộ gây ra khiến anh bị cả cộng đồng mạng tẩy chay, chống đối. Hậu quả này khiến sự nghiệp của Tiêu Chiến gần như sụp đổ chỉ trong chốc lát. Tất cả hoạt động - dự án của ngôi sao Trần tình lệnh đều bị báo cáo khiến anh không thể nào tiếp tục công việc. Dù hơn nửa năm trôi qua, đến thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến vẫn chưa chính thức quay lại giới giải trí.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 3

Khi Tiêu Chiến gặp khó khăn, trong làng giải trí Hoa Ngữ không còn mấy ai dám nhắc đến hay công khai cổ vũ anh chàng như trước nữa. Họ sợ gây thêm rắc rối cho Tiêu Chiến và bản thân mình, bên cạnh đó cũng sợ bị liên lụy. Dù vậy đi chăng nữa, rất nhiều người hi vọng Vương Nhất Bác - bạn diễn của Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh có thể ra mặt ủng hộ đàn anh.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 4

Tuy nhiên từ đó cho đến nay, Vương Nhất Bác không hề nhắc đến Tiêu Chiến. Fan couple Bác Quân Nhất Tiêu cho rằng có thể Vương Nhất Bác âm thầm động viên Tiêu Chiến nhưng không dám công khai vì sợ mọi chuyện sẽ càng bị 'xé ra to', khó giải quyết. Bình thường có thể hiểu là thế nhưng với một ngày đặc biệt như sinh nhật của Tiêu Chiến, rất nhiều fan hâm mộ đều ôm hy vọng rằng Vương Nhất Bác sẽ là một trong những người đầu tiên gửi lời chúc mừng đến đàn anh như hai năm trước.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 5

Tình bạn giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vô cùng tốt và gắn bó khi cả hai hợp tác trong bộ phim Trần tình lệnh. Trong hai năm liên tiếp 2018 - 2019, Vương Nhất Bác là người đầu tiên gửi lời chúc phúc đến Tiêu Chiến vào lúc 0h nửa đêm, anh là người có tốc độ phản ứng nhanh nhất trong số những người nổi tiếng.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 6
Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 7
Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 8

Có ý kiến cho rằng Vương Nhất Bác muốn lợi dụng sức hot của Trần tình lệnh và lượng fan couple đông đảo nên mới làm thế. Tuy nhiên theo tính cách của ngôi sao sinh năm 1997, nam diễn viên là người đơn thuần và không quan tâm những cách nghĩ của người khác đối với mình. Thế nên, fan hâm mộ rất quý tình bạn đẹp giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 9

Thế nhưng, có những ý kiến bắt đầu nhận định rằng họ đã đánh giá sai lầm về Vương Nhất Bác, cho rằng anh chàng cũng như bao người xu nịnh khi Tiêu Chiến đang nổi tiếng, còn khi đồng nghiệp gặp khó khăn lại quay lưng lảng tránh. Khác với hai năm qua, năm nay Vương Nhất Bác không còn chúc mừng đàn anh sớm như trước nữa.

Vương Nhất Bác không còn nhiệt tình với Tiêu Chiến: Ngay cả lời chúc sinh nhật sớm cũng không còn! Ảnh 10

- Một câu chúc sinh nhật mà sợ không dám mở lời như thế à?

- Thật là bạc bẽo, khó khăn mới thấy rõ bộ mặt thật sự của nhau!

- Hai năm trước thì nhanh nhảu lắm, sao năm nay Vương Nhất Bác 'không nhanh' được như thế?

- Chỉ là chúc mừng sinh nhật mà cũng sợ bị liên lụy... Trước đây, 'anh anh em em' ra vẻ thân thiết, còn nay nhắc đến tên cũng dám.

- Dịp thường thì không nói, nay ngày sinh nhật của Tiêu Chiến, cậu ta cũng không thể chúc mừng đàn anh được hay sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN