Giải Trí

Sau phốt dùng chất cấm, IlHoon (BTOB) bị bóc trần lý do tẩy tóc

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ilhoon (BTOB) - người đã bị truy tố vì tội sử dụng chất cấm đã tiếp tục bị bóc trần lý do tẩy tóc ngay trước đám cưới em gái.

Năm ngoái, Ilhoon - thành viên của nhóm nhạc nam BTOB đã xuất hiện trong chương trình thực tế của Mnet TMI NEWS và tại đây, anh đã chia sẻ lý do anh nhuộm tóc vàng (có thể là tẩy tóc) ngay trước đám cưới của em gái mình. Khi chia sẻ thông tin này, các khách mời khác trong chương trình đã hỏi: "Tại sao anh không nhuộm màu đen để nhìn trang trọng hơn?", "Sẽ tốt hơn nếu để tóc đen trong đám cưới của em gái bạn." 

Ilhoon đã trả lời các nghi vấn của MC: "Là một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng là bạn phải luôn chuẩn bị trong tư thế sẵn sàng,...". Đây là lý do để nam ca sĩ giải thích lý do anh nhuộm (tẩy) tóc màu vàng nhưng sự thật đằng sau có thể không phải như vậy. Từ trước đến nay, nhuộm và tẩy tóc được biết đến là một trong những phương pháp hàng đầu để tội phạm sử dụng chất cấm có thể tránh được việc bị phát hiện thông qua xét nghiệm tóc. 

Ilhoon chia sẻ lý do nhuộm tóc trước đám cưới em gái.

Qua đó, việc nhuộm và tẩy nhiều lần được biết là để làm loãng nồng độ thuốc còn lại trên tóc. Tuy nhiên, với những tiến bộ mới trong các phương pháp phát hiện chất cấm, hầu như không thể tránh khỏi việc phát hiện chất cấm dù người đó đã can thiệp mái tóc của mình. Vừa qua, Ilhoon (BTOB) đã bị truy tố vì tội sử dụng chất cấm và đây là thông tin khá sốc với người hâm mộ.

Ilhoon (BTOB) đã bị truy tố vì tội sử dụng chất cấm.

Được biết ca sĩ Park Yoo Chun - người bị bắt vào năm ngoái vì tội sử dụng chất cấm cũng được cho là đã nhuộm tóc nhiều lần để tránh bị bắt khi kiểm tra. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng đang đồn đoán rằng Ilhoon cũng từng nhuộm tóc trong những lần sử dụng chất cấm. Trước đó, vào ngày 21 tháng 12, nhóm điều tra của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết họ đã đưa Ilhoon và các đồng phạm của anh đã bị truy tố vào tháng 7 với tội danh vi phạm luật sử dụng chất cấm.

Park Yoo Chun - người bị bắt vào năm ngoái vì tội sử dụng chất cấm cũng được cho là đã nhuộm tóc nhiều lần để tránh bị bắt khi kiểm tra.

Bạn nghĩ sao về hành động của Ilhoon (BTOB)?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất