Giải Trí

Giải Trí

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau phát ngôn gây tranh cãi chỉ coi Taylor Swift là bạn thân, Selena Gomez bị Francia Raisa "cạch mặt".

Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn với Rolling Stone, Selena Gomez đã có những phát ngôn liên quan đến người bạn thân. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, cô thân nhất với nữ ca sĩ Taylor Swift trong ngành âm nhạc: "Trong ngành công nghiệp âm nhạc, em chỉ kết thân được mỗi Taylor Swift", cô nói.

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt' Ảnh 1
Selena Gomez và người bạn thân Francia.

Phát ngôn mới nhất của Selena khiến công chúng "lắc đầu ngao ngán" bởi nữ ca sĩ chẳng hề đả động hay gợi nhắc về Francia Raisa -  người bạn đã không ngần ngại hi sinh thân mình, hiến thận để cứu cô. Nhiều khán giả đã "ném đá" kịch liệt về lời nói "kém duyên" của nữ ca sĩ, họ cho rằng Selena đã đặt ngòi bút chấm hết cho tình bạn quá đỗi thiêng liêng.

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt' Ảnh 2
Tình bạn đã thực sự kết thúc khi người bạn thân Francia đã hủy theo dõi Selena sau phát ngôn "kém duyên".

Về phía Francia Raisa, có lẽ vì không thể chấp nhận và quá thất vọng đối với phát ngôn của người bạn Selena. Cô đã thẳng tay hủy theo dõi Instagram của Selena Gomez, đồng thời người đẹp đã để lại bình luận "mỉa mai" sâu cay dưới phát ngôn "kém duyên" của tình cũ Justin Bieber.

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt' Ảnh 3
Selena khẳng định chỉ coi Taylor Swift là bạn thân.

Vào năm 2017, Selena Gomez khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chịu ảnh hưởng của căn bệnh Lupus. Giữa lúc tình hình cấp bách, bạn thân của cô - Francia Raisa đã không ngần ngại hi sinh bản thân, hiến tặng một quả thận để bảo đảm sức khỏe cho Selena.

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt' Ảnh 4

Francia được báo giới, người hâm mộ ca tụng trong suốt một khoảng thời gian dài sau khi cô quyết định hiến thận cho người bạn thân. Ấy thế mà khi hoạn nạn qua đi, tình cũ Justin Baber lại khẳng định Taylor Swift chính là người bạn thân duy nhất của mình và không hề quan tâm đến cảm nhận của Francia Raisa.

Sau phát ngôn chỉ coi Taylor là bạn thân, Selena bị người bạn từng hiến thận 'cạch mặt' Ảnh 5

Selena đã từng vui mừng và chia sẻ cô rất biết ơn Francia Raisa: "Không có lời nào để mô tả sự biết ơn của tôi tới người bạn xinh đẹp Francia Raisa. Cô ấy tặng tôi món quà vô giá là quả thận của mình. Tôi cảm thấy như mình được chúc phúc, cảm ơn bạn nhiều" - Selena Gomez nói.

Tuy nhiên thời gian sau khi ghép thận, Selena Gomez khiến khán giả "cạn lời" khi không hề trân trọng sức khỏe của mình cũng như quả thận mà bạn thân hiến cho. Cô thậm chí còn sử dụng rượu bia trong khi bạn thân không màng sức khỏe, hết lòng vì mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN