saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ồn ào chia tay Lãnh Thanh, Nam Em đẹp trong trẻo, mặc giản dị làm từ thiện

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau ồn ào chia tay Lãnh Thanh, Nam Em đẹp rạng ngời, ăn mặc giản dị đi làm từ thiện.

Thời điểm Lãnh Thanh đăng tải bài viết chia sẻ về mối quan hệ với Nam Em, phủ nhận có tình cảm với người đẹp gốc Tiền Giang, khán giả đã vô cùng tiếc nuối vì cái kết của một chuyện tình đẹp showbiz không được trọn vẹn. Ở thời điểm hiện tại, ồn ào tính ái đã tạm dần lắng xuống, cả Nam Em và Lãnh Thanh ai nấy cũng quay về với cuộc sống riêng và tiếp tục tập trung cho sự nghiệp.

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý khi xuất hiện rạng rỡ hậu chia tay bạn trai. Cụ thể, Nam Em diện đồ lam, vui vẻ làm các công việc thiện nguyện tại Bến Tre. Khoảnh khắc cô nàng chơi đùa với các em nhỏ vô cùng thích thú đã truyền năng lượng tích cực đến nhiều người. 

Trên trang cá nhân, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chia sẻ: “Tiếp tục hành trình kết nối yêu thương. Nơi đâu có tiếng cười, nơi đó có hạnh phúc". Nhiều khán giả khen ngợi hình ảnh giản dị của Nam Em, đồng thời gửi lời động viên cô vượt qua những sóng gió trong tình cảm để tiếp tục công việc. 

Trước đó, vào thời điểm vướng ồn ào chia tay Lãnh Thanh, Nam Em liên tục đăng tải những dòng chia sẻ thể hiện tâm trạng buồn khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, ở hiện tại, hình ảnh Nam Em vui vẻ làm từ thiện có thể là dấu hiệu cô nàng đã tích cực trở lại sau chia tay.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN