saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau một tuần 'bão táp', Triệu Vy hiện giờ ra sao?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Netizen đặt ra nghi vấn liệu Triệu Vy có thật sự bị phong sát hay không?

Hôm 26/6, netizen xứ Trung dậy sóng trước việc Triệu Vy bị xóa tên khỏi những bộ phim đình đám như: Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì,...

Cư dân mạng liền đồn đoán Triệu Vy sẽ đối mặt với nguy cơ phong sát toàn diện giống "gà cưng" Trương Triết Hạn. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua, giới chức Trung Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ một văn bản xác nhận cấm Triệu Vy tiếp tục hoạt động như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng. 

Sau một tuần "bão táp", Triệu Vy hiện giờ ra sao?

Chính điều này khiến rất nhiều đặt nghi vấn liệu minh tinh họ Triệu có thật sự bị phong sát hay chỉ là "hồi chuông" nhắc nhẹ nữ diễn viên nên cẩn trọng với những việc mình làm. 

Tuy nhiên xét ở thời điểm hiện tại, các siêu thoại, các tác phẩm phim ảnh cũng như show truyền hình của Triệu Vy trước giờ đều bị xóa hoặc gỡ tên cho thấy một cuộc "phong sát ngầm" vẫn đang diễn ra.

Một nguồn tin cho biết Triệu Vy cơ bản vẫn bị phong sát, có đều không nghiêm trọng như Trương Triết Hạn hay Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, thông tin những thế lực ngầm đứng sau Triệu Vy đã sụp đổ, do đó không thể giúp nữ diễn viên thoát khỏi cuộc phong sát. 

Trong một livestream, đạo diễn Châu Quốc Cương bất ngờ réo tên Jack Ma: "Còn Jack Ma nữa, sao ông không cứu bạn của mình". 

Từ khi bị gỡ tên khỏi những siêu phẩm, Triệu Vy đối diện với những biến cố bằng thái độ rất bình thản. Cô không hề tỏ ra lo lắng hay cuống cuồng lên. Thay vào đó, sao phim Gác kiếm dường như không quan tâm đến việc này.

Trên Instagram, Triệu Vy đăng tải khoảnh khắc ngắm mây trời an yên, còn tiết lộ đang ở cùng với bố mẹ. Bên cạnh đó, dòng giới thiệu trên Instagram còn được Triệu Vy đổi thành dòng chữ cười "haha" như đang chế nhạo ai đó.

Hiện, ồn ào của Triệu Vy vẫn đang thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. 

Xem thêm: Lộc Hàm, Thái Từ Khôn bị truyền thông Trung Quốc lấy ảnh minh họa cho việc cấm sao nam ẻo lả

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN