Giải Trí

Phương Trinh Jolie bật mí luôn kế hoạch cưới sau màn cầu hôn lãng mạn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Phương Trinh Jolie và bạn trai kém 3 tuổi Lý Bình đã có động thái 'chốt đơn' và còn bật mí về đám cưới.

Sau hơn "7749 lần" bị soi hint nghi vấn “MV giả tình thật”. Diễn viên Phương Trinh Jolie đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò diễn viên Lý Bình. Bắt đầu vào tháng 3/2021, thời gian này cả hai đã bí mật yêu đương được 1 thời gian rồi. Sau đó cả hai mới công bố với người hâm mộ. "Nhanh như chớp”, cả hai đã xác nhận mối quan hệ chỉ sau 5 tháng. Diễn viên Phương Trinh Jolie và bạn trai kém 3 tuổi Lý Bình đã có động thái “chốt đơn” và còn bật mí về đám cưới.

Không chỉ phát “cẩu lương” để đánh dấu chủ quyền. Phía đàng gái còn tiện tay hé lộ luôn thời điểm sẽ tổ chức đám cưới với Lý Bình.

Phương Trinh Jolie bật mí luôn kế hoạch cưới sau màn cầu hôn lãng mạn Ảnh 1
Phương Trinh Jolie cho biết cô có rất nhiều kế hoạch mong muốn được thực hiện ở năm sau. 

Mới đây, Phương Trinh Jolie cho biết cô có rất nhiều kế hoạch mong muốn được thực hiện ở năm sau. Theo đó, người đẹp sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca nhạc và diễn xuất của mình, song, vẫn sẽ tập trung hơn cho việc điều hành công ty mỹ phẩm. Điều gây được chú ý là nữ ca sĩ đang rất mong chờ một tiệc cưới như mơ cùng người tình điển trai Lý Bình.

Phương Trinh Jolie bật mí luôn kế hoạch cưới sau màn cầu hôn lãng mạn Ảnh 2
Nữ ca sĩ đang rất mong chờ một tiệc cưới như mơ cùng người tình điển trai Lý Bình.

Cô chia sẻ: “Trinh cũng đang chờ các thông tin từ Chính Phủ. Nếu có chính sách cho phép tổ chức từ 20 bàn trở lên là Trinh sẽ thực hiện ngay. Rất mong sẽ có tin vui về bữa tiệc để báo hỷ đến khán giả”.

Nói về Lý Bình, Phương Trinh Jolie cho biết: "Bình là chàng trai tốt. Trinh và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, Trinh chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, Trinh nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này".

Phương Trinh Jolie bật mí luôn kế hoạch cưới sau màn cầu hôn lãng mạn Ảnh 3
Phương Trinh Jolie và Lý Bình công khai chuyện tình cảm từ hồi tháng 3 năm nay.
Phương Trinh Jolie bật mí luôn kế hoạch cưới sau màn cầu hôn lãng mạn Ảnh 4
Đến giữa tháng 8/2021, Phương Trinh Jolie đã chuyển tình trạng trên trang cá nhân từ "Độc thân" thành "Đã kết hôn". 
 

Lý Bình cũng tiết lộ chốn đi về tương lai là căn nhà 5 tầng, mặt tiền của một ngõ rộng, ô tô thoải mái ra vào. Trò chuyện với mọi người, Lý Bình cho biết anh đã mất 1 năm cho công trình này và khéo léo xác nhận đây là cơ ngơi chung sống của mình và Phương Trinh Jolie trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất