saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái lên tiếng xin lỗi của Hương Giang giữa ồn ào với anti-fan đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang vừa có một bài viết khá dài lên tiếng xin lỗi khán giả sau ồn ào với anti-fan. Theo đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho rằng, bản thân cô đã vô cùng nóng giận, đồng thời nhận ra được những điểm hạn chế của bản thân. 

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan Ảnh 1

Hương Giang nhận ra, sẽ không group nào có thể phát triển nếu như ai cũng yêu quý mình. "Có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu", nàng hậu chia sẻ. Và thời điểm hiện tại, cô cần làm chính là sống chậm lại và gửi một lời xin lỗi chân thành.

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan Ảnh 2

Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cũng cam đoan, bản thân mình không hề làm những gì sai trái pháp luật như tin đồn trên MXH. Song, hiện tại không có gì quan trọng vì cô đã làm phiền khán giả và làm mất đi hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan Ảnh 3

Đồng thời, Hoa hậu Hương Giang cũng thừa nhận: "Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn thận với bất kì lời nói hành động nào của mình nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!”. 

Đáng chú ý, phía dưới bài viết giọng ca Anh đang ở đâu đấy cho biết: "Giang sẽ ẩn mọi bài viết không tích cực để khép lại câu chuyện lần này ở đây. Xin lỗi và cảm ơn mọi người vì tất cả". 

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan Ảnh 4
Hương Giang còn đến tận nhà anti-fan để làm việc. 

Trước đó khi ồn ào xảy ra với anti-fan, Hoa hậu Hương Giang đã có một bài viết khá dài bày tỏ quan điểm bản thân, cô cho rằng mình là một nghệ sĩ có được chỗ đứng. Hơn ai hết cô hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fan dành cho mình và luôn tôn trọng, nhưng với anti-fan thì... không. 

"Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình, những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó, Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn anti fan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là anti fan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên", Hương Giang từng gay gắt viết trên trang cá nhân khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi nảy lửa. 

Sau lời xin lỗi, Hương Giang ẩn bài viết dùng pháp luật để giải quyết nhóm antifan Ảnh 5
Dưới bài viết xin lỗi của Hương Giang, bài gần nhất chính là vào ngày 26/10 trong buổi gặp với các học trò The Voice Kids 2019. 

Tính đến thời điểm hiện tại (3/11), bài viết liên quan đến việc sẽ dùng pháp luật răn dạy anti-fan của Hương Giang đã bị ẩn. Đồng thời trang cá nhân của nàng hậu, sau khoảng thời gian "đóng băng" khóa tương tác đã chính thức mở trở lại. 

Xem thêm: Hương Giang gửi lời xin lỗi sau ồn ào scandal, ẩn mọi bài viết cũ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN