Giải Trí

Sau lời hứa 'lấy chồng' Minh Tú trở lại với vóc dáng nóng bỏng, 'cân' mọi phong cách thời trang

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù đã qua một tuần nhưng netizen vẫn không quên lời hứa 'lấy chồng' của Minh Tú đã nói trước đó.

Không chỉ là siêu mẫu, giám khảo của nhiều chương trình, gần đây Minh Tú còn chịu trách nhiệm đào tạo, hỗ trợ nhiều đàn em tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong dịp cuối năm. Với bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm của mình, không ít đàn em của Minh Tú đã thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Minh Tú.

Không hổ danh là siêu mẫu, Minh Tú luôn kiến khán giả hài lòng khi xuất hiện trong bất kì bộ ảnh hay phong cách thời trang nào. Và mới đây Minh Tú tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình qua bộ ảnh mới nhất.

Trong loạt ảnh lần này, nàng Hậu xuất hiện với nhiều màu sắc, phong cách khác nhau, từ quyến rũ đến quý cô sang chảnh. Mỗi tấm ảnh Minh Tú đều có cách tạo dáng khoe trọn hình thể, thần thái của mình. 

Minh Tú với phong cách rất khác lạ.

Có thể thấy Minh Tú ngày càng thăng hạng, chứng tỏ được hình ảnh high fashion rất riêng của bản thân. Suốt thời gian qua Minh Tú còn chăm chỉ xây dựng kênh TikTok cá nhân bằng cách tương tác với các fan đam mê catwalk ở khắp nơi. 

Minh Tú thần thái với bộ ảnh mới.

Trước đó khi chung kết Miss Grand International 2021 chưa diễn ra, Minh Tú đã "chơi lớn" khi đăng bài công bố: "Tối nay Việt Nam top 3 công khai 'chúng ta' luôn. Hoa hậu tôi lấy chồng luôn, chơi tới bến luôn".

Sau khi Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú bất ngờ "quay xe trên livestream", cho biết bài đăng đó do thành viên trong ê-kíp của trong lúc cô đang đi quay nên không biết khiến nhiều người không khỏi bật ngửa trước màn "lươn lẹo" của nữ siêu mẫu.

Chính vì vậy dù sự việc đã diễn ra 1 tuần nhưng netizen vẫn không quên lời hứa "lấy chồng" của Minh Tú. Hầu hết các bài đăng của nàng Hậu đều được netizen bình luận nhắc nhớ chuyện cô đã hứa sẽ công khai người yêu, lấy chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất