Giải Trí

Giải Trí

Sau loạt lùm xùm, Hà Anh viết tâm thư cho chị em: 'Nói xấu nhau không bao giờ mang cho tôi niềm vui nào'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hà Anh cho biết không coi ai là đối thủ cạnh tranh cả.

Thời gian qua, siêu mẫu Hà Anh được khán giả chú ý nhiều hơn khi cô dần trở lại và tham gia nhiều hoạt động showbiz. Nữ người mẫu được netizen quan tâm khi cùng ngồi ghế nóng cạnh "người chị em" Xuân Lan và những phát ngôn liên quan đến gia đình của bé gái 8 tuổi bị bạo hành...

Hà Anh.

Và mới đây Hà Anh đã chia sẻ bài viết dài cả 1.000 chữ nói về quan điểm cá nhân trong tình bạn bè, cuộc sống, công việc.

"Tình bạn - Tình chị em.

Các bạn theo dõi tôi nhiều có thể thấy tôi, mặc dù mỗi ngày đều đều đặn chia sẻ thông tin trên Facebook của mình, nhưng thực sự tôi rất ít khi khoe hình tự chụp của mình, những vật dụng đắt tiền mà mình sở hữu, những mối quan hệ đối với những người quan trọng. Dù cuộc sống của tôi có vẻ như khá công khai nhưng tôi lại khá kín đáo trong những vấn đề thực sự riêng tư.

Không phải ai tôi cũng dành thời gian đi cà phê riêng, đi ăn chung, về nhà mình chơi, bởi tôi nghĩ rằng để dành thời gian bên nhau - ngoài công việc, người ta phải thân lắm, tin tưởng nhau lắm mới đưa nhau vào với cuộc sống riêng tư của mình - gặp chồng, gặp con, gặp ba, gặp mẹ ... mình", Hà An chia sẻ.

Hà Anh.

Nữ người mẫu cho biết không coi ai là "đối thủ cạnh tranh", vì thị trường là của chung: "Cả cuộc đời làm việc của tôi chưa bao giờ 'cạch mặt' ai, chưa bao giờ đì đọt ai, hạn chế hết sức chuyện nói xấu ai, vì tôi không bao giờ, dù không đồng tình hay thực sự là bạn với ai, mà nỡ đạp đổ chén cơm của họ. Chuyện nói xấu nhau không bao giờ mang lại cho tôi bất cứ niềm vui nào".

Hà Anh tự thấy bản thân không phải là người lạnh lùng như mọi người nghĩ và tôn trọng khoảng cách và lựa chọn sống riêng của mỗi người. Hà Anh sợ bị tổn thương, do mình coi người ta là bạn, thật lòng yêu quý người ta. Còn người ta tỏ ra quý mến mình cũng chỉ vì sự xã giao, để tiện đường trao đổi giá trị khi cần.

Bài viết của Hà Anh.

"Trong quá khứ, từ khi nhỏ tôi đã nhiều lần bị phản bội tình bạn. Nên lớn lên tôi cũng có cảm giác e dè, vô cùng cẩn trọng. Mọi người theo dõi tôi có thể thấy tôi ít khi chia sẻ hình ảnh đi chơi bạn bè, đối với những người bạn tôi yêu quý, làm bạn với nhau cả mười mấy năm, có khi là bạn học, khi là những người bạn tình cờ, chỉ vì quý trọng, yêu mến và cảm thông với nhau", Hà Anh chia sẻ.

Hà Anh - Trang Khiếu.

Cuối cùng nữ người mẫu chia sẻ tấm ảnh chụp cùng Trang Khiếu, người em mà chỉ cần nhận tin nhắn là Hà Anh lại xốn xang.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN