Giải Trí

Giải Trí

Sau Lê Bống, Phúc Du 'thả thính' AMEE?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn tương tác qua lại của Phúc Du và AMEE khiến khán giả bất ngờ, không nhịn được cười.

Mới đây, Phúc Du đã chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh chụp màn hình… cười ra nước mắt. Cụ thể không rõ vì lí do gì, nữ ca sĩ AMEE đã đăng tải một dòng trạng thái giận dỗi 2 người anh Phúc Du với lí do: “Hẹn 7h00 mà giờ 8h25 hai ông chưa đến thì phạt gì bây giờ?”. 

Sau Lê Bống, Phúc Du 'thả thính' AMEE? Ảnh 1
Phúc Du là trùm thả thính trên mạng xã hội.

Ở dưới phần bình luận, Phúc Du “chống chế” rằng do đang mùa World Cup 4 năm mới tổ chức 1 lần nên xin AMEE “cho đi xem tí làm gì lại căng”.

Sau Lê Bống, Phúc Du 'thả thính' AMEE? Ảnh 2
Bài đăng của Phúc Du và AMEE khiến khán giả không nhịn được cười.

Nhận được câu trả lời của Phúc Du, AMEE không những không nguôi giận mà còn quyết định “dỗi” luôn người anh đồng nghiệp. 

Với nhiều khán giả tinh ý hoặc đã theo dõi Phúc Du từ lâu, họ cho rằng đây rất có thể là dấu hiệu vui mà Phúc Du “thả thính” để giới thiệu về màn kết hợp với AMEE trong sản phẩm tiếp theo. Trước đó, khi ra mắt Replay trên con Guây, Phúc Du cũng có màn giới thiệu “lầy lội” theo cách tương tự cùng với Lê Bống và OSAD. 

Sau Lê Bống, Phúc Du 'thả thính' AMEE? Ảnh 3
AMEE

Phúc Du là rapper khá nổi ở giới underground, anh có 2 ca khúc từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội là bản biến tấu Đi Đu Đưa Đi theo phong cách Underground và Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm.

Sau Lê Bống, Phúc Du 'thả thính' AMEE? Ảnh 4
Phúc Du là nam nghệ sĩ quen mặt trong giới Underground.

Cách đây chưa lâu, Phúc Du đã có màn "debut" chính thức với tư cách nghệ sĩ solo và tạo dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ. Không còn hình ảnh một “battle king” thiện chiến khi còn ở Underground, âm nhạc của Phúc Du ngày càng sâu sắc, từng trải, phản ánh được những nỗi khủng hoảng của người trẻ trước những ngã ba đường.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN