Giải Trí

Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Diễn viên Gia Bảo xúc động chia sẻ với khán giả về cuộc trò chuyện cuối cùng với nghệ sĩ Chí Tài. Anh hạnh phúc vì đã được cố danh hài tha thứ sau lỗi lầm không mong muốn.

Chiều tối ngày 12/12 tang lễ của danh hài Chí Tài tại Việt Nam kết thúc long trọng, thi hài của cố nghệ sĩ đã được đưa sang Mỹ về với gia đình để thực hiện nghi thức hỏa táng. Sau 3 hôm kể từ ngày thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ, mới đây, diễn viên Gia Bảo mới có những dòng chia sẻ đầy xúc động về người chú quá cố. 

Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 1

Cách đây không lâu, giữa Gia Bảo và nghệ sĩ Chí Tài đã xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Còn nhớ vào khoảng giữa tháng 11 năm nay, danh hài Chí Tài có nhận lời tham gia một show diễn từ thiện tuy nhiên anh đã bỏ về. Theo Chí Tài chia sẻ, người bầu show đã thể hiện sự không tôn trọng với mình. Cụ thể, trong kịch bản, tiết mục của anh bắt đầu từ 21h30 nhưng đến 0h10, anh vẫn chưa được diễn. Thay vào đó là phần trình diễn của các ca sĩ khác.

Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 2
Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 3

Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, là người cháu - đồng nghiệp thân thiết nhưng vô tình nảy sinh "chuyện buồn" trước đó, diễn viên Gia Bảo cảm thấy vô cùng dày vò bản thân. Trên trang cá nhân, Gia Bảo tường thuật lại lần trò chuyện cuối hóa giải mọi hiềm khích giữa cả 2. Người hâm mộ đã vô cùng xúc động trước sự cảm thông và chia sẻ trong câu nói tha thứ cho đàn em của cố nghệ sĩ.

Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 4
Nuyên văn đoạn chia sẻ của Gia Bảo về cố nghệ sĩ Chí Tài.
Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 5

Gia Bảo viết trong tâm thư: "Ba hôm nay con không dám viết gì, âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa chú. Hôm hay tin dữ, mọi người không ai tin đó là sự thật. Riêng con, con có thêm cảm giác tội lỗi. Mọi người chia sẻ tất cả hình ảnh, quá trình, kỷ niệm cùng chú. Con không dám đăng gì vì mới gần đây, con đã có lỗi với chú. Con làm chú buồn. Con vô cùng dày vò vì đã 0để xảy ra chuyện không hay đó.

Nhưng may mắn, con đã thông qua Minh Dự và quản lý của Minh Dự để kết nối với chú, con được trực tiếp xin lỗi chú (sau nhiều ngày gọi điện thoại chú không nghe), chú cười bảo: "Hôm đó chú đi quay về mệt lại chờ lâu nên chú quạu chứ chuyện đâu có gì. Phải chi mày báo chú trước để tao ngủ rồi khuya chú qua hát 1 giờ sáng cũng được. Mà thôi chuyện qua rồi, chú không buồn mày nữa đâu, buồn mày mắc công tao hết đẹp trai. Chú cháu mình quen biết nhau bao nhiêu năm, nhất là tao thân với ông nội mày lắm, mày mà còn vậy nữa tao méc ổng đánh mày. Vài hôm chú cháu mình đi ăn, chụp tấm hình để bà con hiểu là được”.

Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 6
Hình ảnh được chia sẻ bởi Gia Bảo, ghi lại khoảnh khắc 2 chú cháu trò chuyện sau mâu thuẫn không đáng có.
Gia Bảo nghẹn ngào nhớ cuộc gọi tha thứ của NS Chí Tài: 'Chú không buồn mày nữa đâu' Ảnh 7

Sự tha thứ của nghệ sĩ Chí Tài dành cho Gia Bảo khiến anh vô cùng biết ơn: "Thật sự rất mang ơn chú đã tha thứ và bỏ qua lỗi lầm của con, nếu không, con ăn năn suốt đời cũng không hết".

Chia sẻ của Gia Bảo về cuộc hội thoại cuối cùng giữa nam diễn viên với cố nghệ sĩ đã xóa nhòa đi những lỗi lầm trước đây. Đồng thời qua đó, khán giả lại tiếc thương và ngưỡng mộ trước sự cảm thông sâu sắc của nghệ sĩ Chí Tài dành cho thế hệ sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất