Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Sau khi tố chồng chưa cưới bạo hành dã man, Khả Trang hé lộ thêm tình trạng đáng lo của bản thân

Duy Thái - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Nữ người mẫu vừa đăng tải bức ảnh mới với dấu hiệu đáng lo cho sức khỏe.

Vào tối 30/11, khán giả không khỏi lo lắng trước bài đăng của người mẫu Khả Trang. Cô tố bị chồng chưa cưới bạo hành, thậm chí nữ người mẫu còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội. 

Khả Trang chia sẻ hình ảnh thương tích bản thân.

Khả Trang chia sẻ: "Đây là lý do em m.ất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Khả Trang cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình. Sau khi Khả Trang lên tiếng về hoàn cảnh của mình, nhiều khán giả và cả sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan đã rất bức xúc. 

Khả Trang cũng vừa sinh con.

"Con bé em mình. Đang ngạt ngào hương sắc bỗng dưng mất tí.ch cả năm trời. Giờ em nó quay lại nhưng g.ây sốc cho mọi người vì thời gian em nó ẩn thân là do bị bạo hành, tra tấn dã man. 

Từ lúc bắt đầu có thai đến lúc sinh xong ở cữ. Giờ con 4 tháng em nó mới thoát và xuất hiện lại. Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng", Xuân Lan bức xúc lên tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Khả Trang tiếp tục chia sẻ những hình ảnh mới. Nữ người mẫu đăng tải trên story hình ảnh tiết lộ tình trạng rụng tóc nghiêm trọng. 

Khả Trang vừa chia sẻ.

Khả Trang chia sẻ: "Mỗi lần gội đầu là thế này. Sắp hói rồi". Trong ảnh có thể thấy Khả Trang bị rụng tóc khá nhiều. Được biết Khả Trang vừa mới hạ sinh con đầu lòng. Chưa biết lí do cụ thể khiến Khả Trang phải rụng tóc nhiều như vậy. Tuy nhiên đây được cho là tình trạng thường xuyên xảy ra với phụ nữ sau sinh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Thái - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ