Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hậu xác nhận đã có con, ông xã Hòa Minzy lại tiếp tục khoe trọn niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Tiểu Phương
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi chính thức xác nhận đã có một cậu con trai cùng Hòa Minzy, mới đây ông xã của nữ ca sĩ lại tiếp tục khoe niềm hạnh phúc gia đình lên trang cá nhân.

 Vào đúng ngày lễ tình nhân năm 2021, thiếu gia Nguyễn Minh Hải - ông xã của Hòa Minzy đã chính thức xác nhận có con cùng nữ ca sĩ quê Bắc Ninh, đúng như những đồn đại trước cho rằng Hòa Minzy đã là mẹ một con của showbiz Việt.

Hậu xác nhận đã có con, ông xã Hòa Minzy lại tiếp tục khoe trọn niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ảnh 1
Khoảnh khắc "khoe con" được ông xã nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân vào ngày Valentines năm nay.

Mới đây, ông xã Hòa Minzy lại tiếp tục ngầm khoe niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ. Dẫu đây chỉ là 1 bức tranh, nhưng nhìn nụ cười rạng rỡ của từng thành viên, khán giả vẫn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ, với sự vui tính hoạt ngôn của cả 2 vợ chồng, khán giả còn đùa vui rằng gia đình này chắc phải rộn ràng tiếng cười nguyên cả ngày mất. 

Hậu xác nhận đã có con, ông xã Hòa Minzy lại tiếp tục khoe trọn niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ảnh 2
Hình ảnh được ông xã nữ ca sĩ chia sẻ, ngầm khoe niềm hạnh phúc bên cạnh vợ cùng cậu con trai đầu lòng.

Hòa Minzy cùng ông xã đã gắn bó được gần 4 năm bên nhau. Theo như những thông tin khán giả được biết, ông xã của cô là một thiếu gia giàu có, hiện đang làm chủ của một công ty phân bón lớn tại thị trường miền Tây và không thể phủ nhận rằng, ngoài sự nỗ lực hết mình của bản thân, thì Hòa Minzy đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ người đàn ông ở cạnh cô. Thiếu gia Nguyễn Minh Hải là một người vui vẻ và rất yêu âm nhạc, không ít lần anh hòa giọng cùng bà xã làm khán giả cảm thấy thú vị. 

Hậu xác nhận đã có con, ông xã Hòa Minzy lại tiếp tục khoe trọn niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ảnh 3
Khoảnh khắc cặp đôi phát "cẩu lương" ngọt ngào trên mạng xã hội.

Với sự viên mãn như hiện tại, dù trước đó Hòa Minzy đã từng tiết lộ không quá quan trọng đến việc cưới xin, thì khán giả vẫn luôn mong chờ được nhìn thấy giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp trong chiếc váy cưới, tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc sau những ồn ào đời tư không đáng có vào khoảng thời gian trước đây. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tiểu Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ