saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Tuy cả Anh Đức và Uyên Tô đã xác nhận chia tay nhau nhưng lùm xùm của cả hai vẫn chưa dừng lại.

Sau khi Anh Đức xác nhận đã chia tay Uyên Tô thì mới đây trên trang cá nhân của mình Uyên Tô đã có bài đăng khá dài với lời lẽ thẳng thắn "nhắm thẳng" vào Anh Đức.

Cụ thể các vấn đề Uyên Tô đề cập là Anh Đức đã quỵt tiền hàng, yêu cầu Uyên Tô dọn đồ ra khỏi nhà chỉ trong 2 ngày và cả hai đang "tranh cấp" hai con mèo cưng.

Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng Ảnh 1
Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng Ảnh 2
Anh Đức và Uyên Tô trước đây.

"Nếu anh thấy được cái bài viết này thì anh làm ơn anh nhường lại hoặc bán lại 2 bé mèo như anh đã nói là 'em mua đi rồi anh bán 2 con mèo lại cho em.

Chuyện là như vầy Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp trong đó có cả 2 chú mèo, cả 2 đều dành giữ lại, và anh đã nói là sẽ không nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người khởi xướng việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không.

 Anh canh hôm đó Kris không có ở nhà và đã mang 2 chú mèo của Kris đi mất tiêu. Và chỉ có Kris 2 ngày để dọn ra khỏi nhà nếu không anh sẽ nhờ ban quản lí hay cảnh sát khu vực can thiệp", Uyên Tô chia sẻ.

Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng Ảnh 3
Toàn bộ chia sẻ mới đây của Uyên Tô.

Ngoài ra bạn gái cũ còn cho biết Anh Đức đã quỵt của cô tiền nhà và cả tiền hàng của bạn thân.

Uyên Tô còn cho biết Anh Đức thiếu trách nhiệm chăm sóc 2 con mèo cưng:"Từ khi mang 2 chú mèo về anh chưa 1 ngày chăm nó hay cho nó ăn đúng cử ngoại trừ đúng 2 hôm anh làm cái gì cả đêm không ngủ. Anh cho bọn nhỏ ăn đúng 2 lần buổi sáng! Còn những hôm Kris đi vắng không có nhà Kris cũng đã nhờ anh chăm dùm 2 đứa nhỏ".

Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng Ảnh 4
Sau khi chia tay, Anh Đức bị bạn gái tố quỵt tiền, hành xử tệ và 'tranh chấp' mèo cưng Ảnh 5
Mèo cưng cả hai đang "tranh chấp".

Cuối cùng Uyên Tô mong cả hai có thể kết thúc trong tử tế, chia tay văn minh với nhau. "Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá! Kris tin là anh giao 2 đứa nhỏ lại cho Kris thì 2 đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn từ vật chất đến tinh thần! Kris cảm ơn". Uyên Tô viết.

Trước chia sẻ của Uyên Tô, nhiều netizen đã tỏ ra bất bình với cách hành xử của Anh Đức. Ngoài ra Uyên Tô hứa sau này sẽ kể chi tiết việc Anh Đức quỵt tiền.
 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN