saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau tin vui của hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, nam rapper Beenzino cũng đã cầu hôn người bạn gái lâu năm Stefanie Michova vào đúng đêm giao thừa.

Theo hãng truyền thông Dispatch đưa tin vào ngày 1 tháng 1, hai diễn viên hàng đầu hiện nay của Hàn Quốc - Hyun BinSon Ye Jin đang trong mối quan hệ tình cảm. Cùng nhờ nguồn tin này, khán giả biết được cả hai đã hẹn hò được hơn 8 tháng và có vẻ như đây là mối quan hệ khá vững chắc vì cả hai đã lớn tuổi.

Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021 Ảnh 1
Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021 Ảnh 2
Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò được hơn 8 tháng và có vẻ như đây là mối quan hệ khá vững chắc vì cả hai đã lớn tuổi.

Sau tin vui của hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, nam rapper Beenzino cũng đã cầu hôn người bạn gái lâu năm Stefanie Michova vào đúng đêm giao thừa. Được biết, cặp đôi này đã hẹn hò từ năm 2015 và gần đây họ đã giới thiệu cuộc sống hàng ngày cùng nhau trên chương trình của đài tvN On and Off.

Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021 Ảnh 3
Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021 Ảnh 4

Cụ thể, ngày 1 tháng 1, Beenzino đã đăng lên Instagram một video được quay sau màn cầu hôn của anh ấy. Anh ấy cũng đã giới thiệu sơ qua về màn cầu hôn của mình thông qua những bức ảnh chụp trong bếp và khi cả hai đang thưởng thức bữa ăn của mình: “Tôi không hối tiếc chút nào vì đã hoàn thành điều cuối cùng mà đã lên kế hoạch cho năm 2020. Mặc dù phải đón năm mới ở nhà - điều rất khác so với chúng tôi những năm trước đây nhưng tôi chưa bao giờ hạnh phúc như thế này trước đây.... Khi bạn cầu hôn, đầu óc bạn trống rỗng và bạn sẽ khóc…"

Sau Hyun Bin và Ye Jin, thêm một cặp sao Hàn tung thính đầu 2021 Ảnh 5

Xin chúc mừng cặp đôi!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN