Giải Trí

Sau hôn nhân đầy lùm xùm với diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Quỳnh Như làm thơ giới thiệu tình mới?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều netizen đã bình luận mừng cho bà xã cũ của Hoàng Anh vì tìm được hạnh phúc mới.

Nhắc đến diễn viên Hoàng Anh, bên cạnh các vai diễn khán giả còn quan tâm đến anh qua các lùm xùm về chuyện tình cảm với vợ cũ Quỳnh Như và "tình mới'' Thắm Bebe. Tháng 12/2020, Hoàng Anh và Quỳnh Như xác nhận đường ai nấy đi. 

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như.

Tuy Hoàng Anh đã xác nhận ly hôn với vợ cũ nhưng những mâu thuẫn của Quỳnh Như và Thắm Bebe vẫn kéo dài, cả hai nhiều lần lên tiếng công kích nhau trên mạng xã hội.

Và mới đây trên Facebook của mình, vợ cũ Hoàng Anh đã chia sẻ hình ảnh mới của cô e ấp bên bờ vai người đàn ông lạ. Kèm với bức ảnh của mình, Quỳnh Như còn đăng tải bài thơ tình ngọt ngào: "Em mệt rồi, cho em mượn bờ vai. Một chút thôi ngày mai em sẽ trả. 

Đừng hỏi em thêm điều gì nữa cả. Em mệt rồi muốn được tựa vào anh. Cảm ơn… một đóa xuân ngời".

Hình ảnh Quỳnh Như vừa chia sẻ.

Tuy nhiên người đàn ông trong ảnh chỉ được Quỳnh Như để lộ một góc mặt nhỏ. Chính vì vậy, netizen vẫn chưa thể biết mối quan hệ cụ thể của cô và người đàn ông này như thế nào. Liệu đây có phải là tình mới của vợ cũ diễn viên Hoàng Anh?

Bình luận của netizen.

Nhiều người cũng đã để lại bình luận chúc mừng Quỳnh Như vì cho rằng cô đã tìm được hạnh phúc mới:

- Mong em hạnh phúc. Thương em vì đau khổ đã nhiều.

- Thật hạnh phúc vào nhé nàng. Khổ đau quá đủ rồi.

- Chúc mừng chị đã tìm người ấy.

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Đầu tháng 11/2021, vợ cũ Quỳnh Như cũng nhẹ nhàng "nhắc nhở" Hoàng Anh về việc chu cấp nuôi con. Hiện tại về phía Hoàng Anh, nam diễn viên vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Thắm Bebe, thậm chí nhiều khán giả còn tin rằng Hoàng Anh và Bebe Phạm sẽ sớm đám cưới với nhau trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất