Giải Trí

Giải Trí

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Trường công khai chuyện 'trinh tiết' ở tuổi 33

Huyền Thanh
Chia sẻ

Có vẻ công khai vấn đề 'trinh tiết' đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt khi nhiều nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng tự nhận bản thân 'còn nguyên'.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Quốc Trường khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải thông tin cho biết bản thân vẫn còn "tơ" dù đã bước sang ngưỡng cửa 33 tuổi.

"Trai tơ nên hay mộng mơ", nam diễn viên Bẫy ngọt ngào viết.

Dưới phần bình luận, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự kích thích với màn "tự thú" bất ngờ của Quốc Trường: "Trai tơ cướp mất trái tim nhiều người", "Tơ thật không anh trai?" "Em cũng tơ nữa nè, hợp quá anh nhỉ"...

Trước thông tin xác nhận "tơ" của nam diễn viên, một số "thám tử online" bỗng lật lại vụ án "nghỉ chơi" mà nữ ca sĩ Bảo Anh từng thông báo trên trang cá nhân vài ngày trước.

Cụ thể, 5 ngày trước, giọng ca Anh muốn em sống sao đã trịnh trọng tuyên bố: "Bảo Anh với Nguyễn Quốc Trường nghỉ chơi rồi nha, không bạn bè gì hết".

Sau khi bài viết đăng tải, người hâm mộ đã rất lo lắng không biết cả hai có gặp vấn đề gì trục trặc không mà lại cắt đứt quan hệ ngay khi kết thúc hợp tác trong dự án Bẫy ngọt ngào như vậy. 

Mặc dù Quốc Trường đã tiết lộ lý do làm nữ ca sĩ 9X giận là do cô mượn tiền nhưng anh không cho, thế nhưng lý do này đã bị Bảo Anh đã phản pháo ngay lập tức "Vu khống. Nghỉ chơi đúng".

Cho nên đến bây giờ lý do Bảo Anh vô cớ đòi "nghỉ chơi" với Quốc Trường vẫn là một ẩn số chưa có lời đáp.  

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN