Giải Trí

Giải Trí

Sau 2 tháng sang Mỹ, Chi Pu bất ngờ đăng loạt ảnh đen trắng, kèm bài đăng đầy tâm trạng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chi Pu cho biết đây là lần đầu tiên cô phải xa Việt Nam lâu đến như vậy.

Kể từ khi sang Mỹ, Chi Pu thường xuyên livestream, chia sẻ các hình ảnh gặp gỡ, tiệc tùng sự kiện cùng bạn bè. Những ngày qua khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Chi Pu đã có "cuộc sống mới" khá vui vẻ ở nước ngoài.

Chi Pu ở Mỹ.

Chia sẻ về các công việc của mình khi đến Mỹ, Chi Pu từng cho biết ra nước ngoài để đi học và kết hợp công việc với đối tác ở Mỹ.

Tuy nhiên sáng 14/1, giọng ca Đóa hoa hồng đã đăng loạt ảnh cá nhân nhưng được chỉnh sang màu đen trắng kèm theo dòng tâm trạng hết sức tự sự nói về nhịp sống, chiêm nghiệm của bản thân.

Chia sẻ của Chi Pu.

"Chưa bao giờ em xa Việt Nam lâu đến vậy. Đủ lâu để em cảm nhận được sâu sắc về một vùng đất mới. Có lẽ đây là khoảng thời gian hiếm hoi sau từng ấy năm quay cuồng trong nhịp sống vội vã, em được bước chậm lại, hít thở sâu hơn, chiêm nghiệm những câu chuyện đã qua rồi khám phá nhiều điều mới mẻ. Từng giây từng phút này, em vô cùng trân quý", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu.

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu cho biết cô yêu quý khoảng thời gian này, trước đó Chi Pu cũng livestream chia sẻ sang Mỹ sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp của cô để tận hưởng cuộc sống và suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Trước những dòng tâm trạng của Chi Pu, khán giả cũng bình luận:

- Cứ thoải mái tận hưởng khoảnh khắc này của mình Chi nha.

- Chi ngày càng xinh đẹp, nhớ Chi rất nhiều.

- Chi vất vả quá rồi, mong Chi sớm xong việc về Việt Nam.

Chi Pu học tập ở Mỹ.

Trước đó, ngày 26/10 Chi Pu cũng đã nói rõ sang Mỹ du học môn Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số). Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ 9X từng chia sẻ thư mời nhập học: "Dành cho những người đã hỏi tôi đang học gì. Hôm nay là buổi đầu tiên đến lớp, mong may mắn".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN