Giải Trí

Sara Lưu và Đào Duy Quỳnh thể hiện sự da diết, khắc khoải với 'Miền đất hoa lệ'

Phương Vy
Chia sẻ

Màn thể hiện ca khúc 'Miền đất hoa lệ' của Sara Lưu đã nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

Cách đây khoảng 3 tháng trước, Sara Lưu đã phát hành MV cho ca khúc Miền đất hoa lệ kết hợp với thí sinh Đào Duy Quỳnh tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Được biết đây chính là "đứa con tinh thần" của nam thí sinh.

Mới đây tại sân khấu Gala Bài hát hay nhất, Sara Lưu cùng Đào Duy Quỳnh đã mang ca khúc Miền đất hoa lệ tới đông đảo khán giả. Sự ngọt ngào, nữ tính của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".

Sara Lưu và Đào Duy Quỳnh thể hiện sự da diết, khắc khoải với 'Miền đất hoa lệ' Ảnh 1
Miền đất hoa lệ đã được thể hiện bởi Sara Lưu và Đào Duy Quỳnh
Sara Lưu và Đào Duy Quỳnh thể hiện sự da diết, khắc khoải với 'Miền đất hoa lệ' Ảnh 2
Sara Lưu vô cùng nhập tâm khi hát ca khúc Miền đất hoa lệ
Sara Lưu và Đào Duy Quỳnh thể hiện sự da diết, khắc khoải với 'Miền đất hoa lệ' Ảnh 3
Miền đất hoa lệ chính là một trong những ca khúc đình đám bởi Đào Duy Quỳnh

Trước đó Sara Lưu từng không ngần ngại dành nhiều lời có cánh cho Đào Duy Quỳnh: "Sự mộc mạc, chân chất, thành thật của Đào Duy Quỳnh xuất phát từ chính tính cách của bản thân anh, không do sự ảnh hưởng của bất cứ ai. Ca khúc Miền đất hoa lệ đã thuyết phục người nghe bởi âm điệu luyến láy đặc trưng và ý nghĩa mà bất cứ ai nghe cũng phải dừng lại vài nhịp thở".

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất