saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị Dương Khắc Linh 'bỏ quên' đến lần thứ 2, cách Sara Lưu phản ứng khiến dân mạng thích thú

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ hài hước của Sara Lưu đang nhận được sự quan tâm, thích thú của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Sara Lưu - bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa đăng tải đoạn 1 clip ngắn về việc bị chồng “bỏ quên”. Cụ thể, trong đoạn video ghi lại cảnh chồng cô đang lái ô tô quay đầu lại đón bà xã. 

Bị Dương Khắc Linh đến lần thứ 2, cách Sara Lưu phản ứng khiến dân mạng thích thú Ảnh 1

Phản ứng của nữ ca sĩ khi đó đã không nhịn được cười. Cô cũng không ngần ngại hỏi ông xã đi đâu, quên gì và nam nhạc sĩ chỉ biết cười trừ. 

Bị Dương Khắc Linh đến lần thứ 2, cách Sara Lưu phản ứng khiến dân mạng thích thú Ảnh 2

Đi kèm là dòng chú thích: "Yêu đương thế đấy. Vợ đẻ nhưng chồng mới là người bị não cá vàng, bỏ quên vợ lần thứ 2”. Sara Lưu còn không ngần ngại tiết lộ thêm rằng, thỉnh thoảng vợ chồng cô còn quên mất là có 2 nhóc tỳ trong nhà luôn á. 

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự phấn khích trước phản ứng của Dương Khắc Linh khi bỏ quên vợ rồi lên xe đi về. Ngoài ra, một số người cũng nhắc nhở anh lần sau đừng “não cá vàng” để không bỏ quên vợ như 2 lần vừa qua. 

Bị Dương Khắc Linh đến lần thứ 2, cách Sara Lưu phản ứng khiến dân mạng thích thú Ảnh 3
2 nhóc tỳ mới sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu. 

Anh đừng để quên chị Sara Lưu nữa nhé”, “Đây là lần thứ 2 anh Dương Khắc Linh bỏ quên vợ”... là một trong những bình luận của cư dân mạng. Được biết, đây là lần thứ 2 Dương Khắc Linh bỏ rơi Sara Lưu ngoài đường vì tính đãng trí.

Bị Dương Khắc Linh đến lần thứ 2, cách Sara Lưu phản ứng khiến dân mạng thích thú Ảnh 4
Từ khi làm bố, ngay cả khi trong phòng thu Dương Khắc Linh cũng phải chăm con. 

Sau khoảng chào đón con 2 con đầu lòng, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang trong khoảng thời gian hạnh phúc, song cũng gặp phải không ít điều bỡ ngỡ. Nam nhạc sĩ cũng tạm gác lại mọi công việc nghệ thuật để chăm con. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN